Khách mời xem Việt Nam đá bán kết trong tiệc cưới Thanh Tú


Một màn hình trong không gian tiệc cưới chiếu trận Việt Nam và Philippines để phục vụ fan bóng đá.

Tiệc cưới của Thanh Tú và chú rể Thành Phương diễn ra tối 2/12 tại Hà Nội. Buổi tiệc diễn ra cùng lúc với trận bán kết Việt Nam – Philippines tại AFF Cup. Vì thế, màn hình chiếu ảnh cưới của cô dâu chú rể được trưng dụng để phát trận đấu. Khi Anh Đức mở tỷ số ở phút 11 và Văn Đức nâng tỷ số lên 2-1 ở phút 48, các khách mời và cả cô dâu cùng nhau reo hò, cổ vũ.

Màn hình trong tiệc cưới phát trận Việt Nam gặp Philippines.
Màn hình trong tiệc cưới phát trận Việt Nam gặp Philippines.

Trước đó lễ cưới diễn ra nhanh gọn với các nghi thức truyền thống như trao nhẫn, khui rượu, cắt bánh. Bố chú rể đại diện hai nhà cảm ơn quan khách. Cô dâu xúc động khi được song thân dặn dò và chúc phúc. Ở bên cạnh, chú rể trông căng thẳng hơn. Sau đó, hai người xuống bàn dùng tiệc mà không đi chào bàn. An ninh được thắt chặt tại địa điểm tổ chức từ chiều, chỉ những người có thiệp mới được vào sảnh tiệc. 

Khách mời của lễ cưới không có nhiều nghệ sĩ. Trong số những người tham dự có Á hậu Thùy Dung, Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Hân, ca sĩ Thu Phương. Thu Phương hát nhiều bài góp vui trong đám cưới. Chị nói từng thất bại một lần trong hôn nhân nên rất trân trọng hạnh phúc và vui khi được chia sẻ giây phút trọng đại của cô dâu, chú rể. 

Vợ chồng Thanh Tú cùng gia đình hai bên trên sân khấu làm lễ. 
Vợ chồng Thanh Tú cùng gia đình hai bên trên sân khấu làm lễ. 

Thanh Tú tên đầy đủ là Ngô Thanh Thanh Tú – á hậu Việt Nam năm 2016. Chồng cô là Nguyễn Thành Phương, sinh năm 1978, CEO một hãng máy lọc nước. Sáng 2/12, họ tổ chức lễ vu quy ở nhà riêng. Dàn phù dâu là những người bạn thân của Thanh Tú, gồm: Á hậu Thùy Dung, Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Lan Hương, Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Hân.

bsp;

Dàn siêu xe trong lễ đón dâu 

Doanh nhân Thành Phương đón dâu bằng dàn siêu xe sáng 2/12. 

Vân An