Khán giả lao lên sân khấu Britain's Got Talent quấy rối


Nhân viên an ninh không kịp trở tay còn giám khảo sốc vì khán giả gây náo loạn bán kết thứ hai, tối 29/5 ở Anh.

Đêm bán kết thứ hai cuộc thi tìm kiếm tài năng nước Anh phát sóng trực tiếp trên kênh ITV với tám thí sinh. Một khán giả đã lao lên làm náo loạn khu vực chỗ ngồi của ban giám khảo.

bsp;

Khán giả lao lên sân khấu Britain’s Got Talent quấy rối

Sau màn biểu diễn ảo thuật của nhóm Magus Utopia, giám khảo đang nhận xét thì bất ngờ một người đàn ông chạy từ hàng ghế khán giả, lao qua bàn của Simon Cowell, Amanda Holden, nhấn vào ba nút bấm loại thí sinh. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến nhân viên an ninh trường quay không kịp trở tay. Ở đêm bán kết trước, cuộc thi gặp sự cố mất tín hiệu phát sóng trực tiếp. 

MC tuyên bố ba nút bấm loại thí sinh là sự cố ngoài ý muốn và không tính cho phần biểu diễn của nhóm Magus Utopia. Các giám khảo đều sốc trước sự cố. Đại diện của Britain’s Got Talent cho biết người đàn ông này sau đó bị an ninh bắt lại và đuổi khỏi trường quay.

* Màn ảo thuật của Magus Utopia trước sự cố

bsp;

Màn ảo thuật của Magus Utopia

Britain’s Got Talent là sân chơi tìm kiếm tài năng nổi tiếng của Anh. Chương trình bắt đầu phát sóng từ năm 2007 với các giám khảo nổi tiếng như Simon Cowell, Amanda Holden, Piers Morgan, David Hasselhoff, Michael McIntyre, Alesha Dixon, David Walliams. Năm nay, cuộc thi gây tranh cãi khi cho phép quá nhiều thí sinh nước ngoài tham gia. Kênh ITV phát sóng năm ngày liên tiếp các đêm thi bán kết, trước khi công bố danh sách thí sinh vào chung kết.

Minh Anh