Khán giả Hàn khen Khả Ngân đẹp ở 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt


Tạo hình của nữ diễn viên cùng dàn sao được truyền thông, khán giả Hàn khen “khỏe khoắn, tươi trẻ”.

Các trang báo của Hàn Quốc như Nate, Star News… gần đây đăng ảnh dàn diễn viên chính của Hậu duệ mặt trời bản Việt, thu hút quan tâm của nhiều khán giả. Phần đông ý kiến khen ngợi dung mạo của dàn sao. “Các diễn viên nữ của Việt Nam thật đẹp”. Tạo hình của Khả Ngân – nữ diễn viên chính – nhận được thiện cảm của không ít người. “Nếu chỉ xét ngoại hình thì cô gái kia hơn hẳn Song Hye Kyo”… một người viết. Bốn diễn viên chính của Hậu duệ mặt trời gồm Song Luân, Khả Ngân, Hữu Vi và Cao Thái Hà.

* Ảnh: Vẻ ngoài diễn viên Hậu duệ mặt trời bản Việt và Hàn

* Diễn viên Khả Ngân ở đời thường

Khả Ngân

Dàn diễn viên "Hậu duệ mặt trời" bản Việt. Phim do Trần Bửu Lộc đạo diễn, Nguyễn Phan Quang Bình sản xuất, dự kiến phát sóng tháng 8.
Dàn diễn viên “Hậu duệ mặt trời” bản Việt. Phim do Trần Bửu Lộc đạo diễn, Nguyễn Phan Quang Bình sản xuất, dự kiến phát sóng tháng 8.

Trang Star News còn dẫn những nhận định tích cực của truyền thông và khán giả Trung Quốc về ngoại hình của dàn sao Việt. Hôm 12/7, hình ảnh các diễn viên xuất hiện tràn ngập trên nhiều trang giải trí Trung Quốc, thu hút hàng nghìn lượt bình luận. Có những ý kiến cho rằng phim khó thoát khỏi cái bóng của tác phẩm gốc vì thể hiện của Song Joong Ki – Song Hye Kyo đã ăn sâu trong tâm trí người xem. 

* Song Hye Kyo, Song Joong Ki trong “Hậu duệ mặt trời”

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Song trong “Hậu duệ mặt trời”

Dưới sức hút của Hậu duệ mặt trời phiên bản gốc, một số quốc gia, vùng lãnh thổ ở châu Á mua bản quyền làm lại hoặc thực hiện các phim chủ đề tình yêu, quân sự “ăn theo” bộ phim này. Theo Chinatimes, phiên bản tương tự của Đài Loan có tên Lựa chọn tốt nhất, chiếu năm 2017 nhưng không gây được tiếng vang, thậm chí nhiều khán giả chê bai nội dung và dàn diễn viên. Bản “ăn theo” của Trung Quốc có tên Đặc cần tinh anh, do Trương Đan Phong và Tô Thanh đóng chính, cũng không tạo được sức hút.

Trương Đan Phong và Tô Thanh trong "Đặc cần tinh anh".
Trương Đan Phong và Tô Thanh trong “Đặc cần tinh anh”.

Bản gốc phim xoay quanh tình yêu của đại úy Yoo Si Jin (Song Joong Ki đóng) và bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo). Họ gặp nhau ở bệnh viện, bắt đầu hẹn hò nhưng phải xa cách do công việc. Tình yêu của họ tiến triển khi Yoo Si Jin làm nhiệm vụ bảo vệ đất nước ở nước ngoài, Kang Mo Yeon làm tình nguyện viên chăm sóc các chiến sĩ. Tác phẩm đề cao tình yêu nước, tinh thần trách nhiệm. 

Như Anh