Kim Tử Long chê Quốc Đại mặc đồ chưa hợp khi hát cải lương


Nghệ sĩ Ưu tú cho rằng đàn em diện trang phục và cầm giáo sai khi hát tuồng cổ ở game show.

Tập ba Người nghệ sĩ đa tài phát sóng tối 3/12. Ca sĩ Quốc Đại là một trong bốn thí sinh. Anh diễn tiểu phẩm Đại chiến ma phong trận, khắc họa khí thế ra trận của các vị tướng xưa. 

Kim Tử Long chê Quốc Đại mặc đồ không hợp khi hát cải lương

 

Ca sĩ mặc trang phục thiết kế kiểu áo giáp, nặng 10 kg và hát live, thực hiện nhiều cảnh nhào lộn. 26 diễn viên trợ diễn cho tiết mục của Quốc Đại.

Giám khảo – Nghệ sĩ Ưu tú Kim Tử Long khen Quốc Đại hát tốt, diễn khỏe khi múa võ, nhào lộn với trang phục nặng ký. Tuy nhiên, anh cho rằng trang phục thí sinh chưa phù hợp bởi dù vào vai võ tướng trên sân khấu cải lương, Quốc Đại lại mặc trang phục đính lông theo phong cách nhân vật của hồ quảng. Ngoài ra, ca sĩ còn đội mũ gắn chòm lông thay vì đội mũ chóp nhọn.

Kim Tử Long còn lên sân khấu múa giáo thị phạm cho Quốc Đại và khuyên thí sinh không nên cầm giữa thanh giáo mà nên ở đoạn ba phần 10. Sau khi góp ý, Kim Tử Long vẫn chấm Quốc Đại số điểm tuyệt đối.

Ca sĩ Quốc Đại.
Ca sĩ Quốc Đại.

Việt Hương khen nỗ lực của Quốc Đại vì theo chị, ca sĩ hát nhạc trữ tình thường có phong thái điềm đạm, khó để đóng vai võ tướng. “Tôi không nghĩ em là ca sĩ chuyên hát dân ca mà là một kép cải lương”, chị đánh giá. Việt Hương cũng cho Quốc Đại điểm tuyệt đối.

Quốc Đại sinh năm 1979, là ca sĩ dòng dân ca, trữ tình. Năm 1998, anh đoạt giải nhì Tiếng hát truyền hình TP HCM. Năm 2005, Quốc Đại ra mắt album đầu tay Về đi em. Anh tiếp tục gây chú ý với các album Yêu một mình, Hoa mười giờ, Ngọn trúc đào (hát chung với Cẩm Ly)…

Tập bốn chương trình với chủ đề Lễ hội sẽ có màn trình diễn của sáu thí sinh: Bạch Long, Tấn Bo, Liêu Hà Trinh, Khánh Phương, Nguyễn Huy, Hữu Tín.

Tam Kỳ