Lâm Khánh Chi sang Thái Lan tìm người mang thai hộ


Vợ chồng ca sĩ chuyển giới mong muốn có con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. 

Cuối tháng 8, vợ chồng Lâm Khánh Chi sẽ sang Thái Lan để gặp bác sĩ, chuẩn bị cho việc thụ thai. Chuyến đi có gần hai mươi người gồm bố mẹ, họ hàng hai bên, do hai vợ chồng cô chi trả các chi phí. Lâm Khánh Chi muốn gia đình hai bên yên tâm nên đưa cả nhà đi cùng. Sau khi xong các thủ tục ở bệnh viện, gia đình ca sĩ đi chơi cùng nhau. 

Vợ chồng Lâm Khánh Chi háo hức đón con đầu lòng.
Vợ chồng Lâm Khánh Chi háo hức đón con đầu lòng.

Sau khoảng tám tháng lên xe hoa, vợ chồng ca sĩ dùng tiền tiết kiệm mua một căn hộ chung cư ở TP HCM, còn căn nhà bố mẹ Lâm Khánh Chi tặng làm của hồi môn đang được sửa chữa lại. Lâm Khánh Chi tâm sự: “Từ khi chưa cưới, chúng tôi đã lên kế hoạch có con vì hơn ai hết, tôi muốn làm trọn vẹn thiên chức người phụ nữ. Tôi dự định ghép buồng trứng hoặc nhờ người mang thai hộ. Đến giờ, phương pháp thứ hai là khả thi nhất và đảm bảo cho sức khỏe của tôi. Chồng là người quyết định chuyện này”. 

bsp;

Lâm Khánh Chi hạnh phúc cùng chồng trong ngày rước dâu

Chồng Lâm Khánh Chi ngồi xe sang đón dâu. 

Lâm Khánh Chi tìm được bến đỗ tình cảm với doanh nhân kém tám tuổi sau nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. Chồng cô tên Phi Hùng, sinh năm 1985, quê gốc Nam Định. Hai người yêu nhau hơn một năm, được gia đình hai bên ủng hộ nên tiến tới hôn nhân vào cuối năm 2017. Cả hai mở cửa hàng kinh doanh thời trang ở TP HCM. Lâm Khánh Chi từng ra mắt tự truyện có tên Lột xác, kể về hành trình chuyển giới và những cuộc tình của cô.

Vân An