Lam Trường ra MV cho ca khúc hit 19 năm trước


“Giấc mơ tuyệt vời” được ca sĩ thực hiện thành MV sau khi nhạc phẩm gây hiệu ứng trở lại trong phim “Tháng năm rực rỡ”. 

Giấc mơ tuyệt vời, sáng tác của nhạc sĩ Bảo Chấn do Lam Trường thể hiện, từng “làm mưa làm gió” thị trường âm nhạc cách đây 19 năm. Vừa qua, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sử dụng ca khúc làm nhạc phim Tháng năm rực rỡ. Ngay trong những cảnh đầu tiên, câu hát Mãi mãi trong em lắng đọng cất lên cùng nhân vật Hiểu Phương (lúc lớn) đã khiến không ít khán giả, trong đó có Lam Trường, bồi hồi xúc động. 

MV “Giấc mơ tuyệt vời”

bsp;

Lam Trường ra MV cho ca khúc hit cách đây 19 năm 

 

“Ngồi trong rạp, tôi như đang quay về khoảng thời gian 19 năm trước, khi lần đầu tiên mình được hát và thu âm ca khúc này. Tôi nhớ lại thời thanh xuân rực rỡ với sự yêu mến của hàng triệu khán giả. Tôi tin là những ai đi xem bộ phim này, đặc biệt là thế hệ 8x trở về trước, cũng sẽ tìm lại được tuổi trẻ của mình”, Lam Trường tâm sự. Tình cảm của khán giả dành cho bài hát là lý do Lam Trường quyết định thực hiện MV mới. 

MV Giấc mơ tuyệt vời được đạo diễn Tùng Phan thực hiện theo phong cách cổ điển, lồng ghép các trích đoạn nổi bật của phim. Hình ảnh Lam Trường bên chiếc guitar mộc mạc nhắc lại thời anh từng làm nhiều fan nữ say đắm trước giọng hát ngọt ngào, nụ cười má lúm đồng tiền ở thập niên 1990. Lam Trường giờ đã là ông bố của hai con. 

MV cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Lam Trường với dự án Lam Trường 9 p.m. Anh hé lộ dự án sẽ nhắc nhớ thời thanh xuân của thế hệ 7x và 8x. 

Vân An