Lê Giang: “Chính Trấn Thành là người giúp tôi kể câu chuyện!”

Ồn ào giữa Lê Giang và chồng cũ Duy Phương vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mỗi ngày trôi qua người trong cuộc lại lên tiếng để thanh minh và tố cáo tội lỗi của đối phương.

Trấn Thành – Lê Giang lấy nước mắt khán giả khi tố chồng cũ bạo hành, chia cắt Lê Giang và hai con.

Nghệ sĩ Duy Phương cùng hàng loạt nghệ sĩ thân thiết đều đồng loạt lên tiếng để bảo vệ cũng như phản bác lại lời Lê Giang tố cáo. Với hình ảnh gà trống nuôi hai con nhỏ lớn lên của Duy Phương khiến nhiều người vô cùng bức xúc cho rằng Lê Giang và Trấn Thành cùng nhau lên sóng truyền hình níu kéo lòng thương cảm của khán giả.

Diễn biến mới nhất được Lê Giang tiết lộ rằng tất cả dều do nghệ sĩ Trấn Thành, người em thân thiết kêu gọi và tạo điều kiện để Lê Giang có thể tham gia chương trình “Sau ánh hào quang”

Lê Giang cho biết trong một đoạn phỏng vấn nhỏ với phóng viên: “Tôi không muốn tụi nhỏ tổn thương. Chương trình là do Trấn Thành mời tôi làm khách mời, nói rằng tôi chỉ cần lên nói thôi rồi em giúp chị cho mọi người biết chị phải làm vợ hai đau khổ thế nào. Trấn Thành muốn tôi lên kể vì thấy hiệu ứng chương trình tốt, khán giả quan tâm coi tôi cực khổ như thế nào thì tôi lên tôi kể thôi.”

Lê Giang và hai con là Lê Lộc và Duy Phước trong chương trình Sau ánh hào quang.

Lê Giang còn cho hay là do Trấn Thành muốn Lê Giang kể cảnh cực khổ, cảnh chịu đựng đau buồn của bản thân, mục đích chính là lấy nước mắt từ khán giả xem đài. Ngay cả trong lúc quay hình, chính Trấn Thành là người cố tình gặng hỏi những cảnh bị bạo hành của Lê Giang trong quá khứ.

Hầu như tất cả mọi ngườ đều biết Lê Giang và Trấn Thành là hai chị em thân thiết ngoài xã hội. Vì thế Trấn Thành sẽ là người biết rõ những góc khuất cũng như những điều vui buồn, hạnh phúc của Lê Giang trong quá khứ và hiện tại.

Việc anh muốn khán giả quan tâm đến Lê Giang cũng là điều dễ thấu hiểu. Tuy nhiên hành động moi móc quá khứ để lấy lòng thương cảm, sau đó đẩy những sự việc đang yên ổn ở hiện tại trở nên rối ren kèm theo những tổn thương khó lòng hàn gắn thì khó ai chấp nhận được.

Đoạn chia sẻ của Trấn Thành sau khi chương trình Sau ánh hào quang với khách mời Lê Giang phát sóng.

Sau khi chương trình diễn ra, Trấn Thành chia sẻ trên fanpage rằng: “”Mọi người xem qua số chị Lê Giang chưa? Hãy thương bà chị của tôi và hai đứa nhỏ. Xin mọi người đừng làm tổn thương ai trong gia đình họ hết. Mọi chuyện đã qua, giờ cái họ cần là bình an. Vì họ đã tha thứ cho nhau rồi, đây chỉ là 1 góc ký ức thôi.” Nếu muốn gia đình người khác không tổn thương, tự hỏi Trấn Thành có cố tình bơi móc quá khứ để gây những sự việc không đáng có như hiện nay.

Ngay bên dưới chia sẻ của Trấn Thành, cũng không ít khán giả tỏ ra bức xúc, đồng thời cho rằng chính Trấn Thành – Lê Giang đã cố tình cùng nhau tung hứng bơi móc quá khứ, cùng nhau diễn một vở bi kịch để níu kéo lòng thương cảm của khán giả thông qua sóng truyền hình.

Thu Hoài