Lễ tang á hậu Thái Lan mất vì tai nạn máy bay diễn ra ở chùa


Nursara Suknamai sẽ được đưa từ Anh về Thái Lan và tổ chức tang lễ trong ngày 2/11.

Theo tờ Khaosod của Thái Lan, gia đình Nursara Suknamai tổ chức tang lễ cho cô tại chùa Adderet ở Klong Luang, tỉnh Pathum Thani. Mẹ Á hậu Hoàn vũ Thái Lan vẫn chưa tin con gái đã qua đời.

Nursara Suknamai qua đời ở tuổi 33.
Nursara Suknamai qua đời ở tuổi 33.

Bố Nursara Suknamai mong chờ lúc đón di thể con về Thái Lan, tuy nhiên ông chưa rõ thời gian chính xác. Họ phải chờ đợi thủ tục từ nước Anh. Hiện tại, gia đình người đẹp đã chuẩn bị sẵn sàng cho tang lễ.

Một lễ cầu nguyện nhỏ được gia đình Á hậu Hoàn vũ Thái Lan tổ chức ngày 1/11. Họ cũng cầu nguyện cho bốn nạn nhân của vụ tai nạn trực thăng ở Anh hôm 27/10, trong đó có tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha – chủ tịch câu lạc bộ Leicester City. Nursara Suknamai là trợ lý của Vichai, luôn theo ông trong những chuyến công tác.

bsp;

Á hậu Hoàn vũ Thái Lan chết trong tai nạn máy bay của chủ tịch Leicester City

Narusara Suknamai chia sẻ khoảnh khắc thường ngày trên trang cá nhân.

Nursara Suknamai là Á hậu 1 trong cuộc thi Miss Universe Thái Lan 2005 cùng giải thưởng phụ “Người đẹp ảnh”. Trên trang cá nhân, Nursara Suknamai thường xuyên chia sẻ hình ảnh những chuyến công tác tại Italy, Nhật Bản, Hy Lạp… Á hậu yêu thích thể thao, tập luyện yoga. Chia sẻ cuối cùng của cô trên Instagram là bức ảnh selfie hôm 24/10.

Minh Anh