Liveshow Tuấn Hưng bị hủy sát giờ diễn


Hai giờ trước khi chương trình mở màn, ban tổ chức nhận được công văn yêu cầu dừng biểu diễn vào tối 5/10. 

Đêm nhạc mang tên Ngựa hoang được thông báo diễn ra lúc 20h ở Cung thể thao tổng hợp Quần ngựa, quận Ba Đình (Hà Nội). Tuấn Hưng cho biết 18h, anh nhận được công văn hỏa tốc yêu cầu dừng chương trình từ Ủy ban Nhân dân quận Ba Đình với “lý do đặc biệt”. Lúc đó, anh đang ở khách sạn chuẩn bị, vội đi ra địa điểm. Đến nơi, anh thấy cổng sân vận động khóa kín, bảng thông báo ngắn gọn được dán trước cổng. 

Từ 19h, khán giả đổ về ngày càng đông, gây ra ùn tắc. Nhiều người tức giận vì không hiểu chuyện gì xảy ra. Lực lượng công an quận được cử đến để thông báo cho khán giả, đồng thời giữ trật tự an ninh khu vực. 

Tuấn Hưng tâm sự với báo chí về việc bị đột ngột dừng liveshow. 
Tuấn Hưng tâm sự với báo chí về việc bị đột ngột dừng liveshow. 

Trong buổi trò chuyện với báo giới ngay sau đó, Tuấn Hưng tỏ ra buồn bã, mệt mỏi. Anh nhiều lần bật khóc. Ca sĩ chia sẻ cảm giác bàng hoàng, bất lực vì mọi khâu đã hoàn tất, chỉ chờ đến giờ diễn. “Đây là kỷ niệm cay đắng nhất trong 20 năm đi hát của tôi. Trong những ngày tới, tôi biết mình phải đối mặt với nhiều áp lực. Tôi dự định sớm bàn bạc với êkíp, tìm cách khắc phục hậu quả, đồng thời công bố thông tin đến khán giả. Trong trường hợp xấu nhất, tôi sẽ hoàn tiền vé”, Tuấn Hưng nói. 

Ca sĩ bày tỏ đây là cú sốc với êkíp hàng trăm người. Anh đã chi hai tỷ thuê âm thanh, ánh sáng, lên lịch mời các ca sĩ như Lệ Quyên, Khắc Việt từ trước đó vài tháng. “Tuy nhiên, tiền nong không phải thiệt hại lớn nhất. Tôi là người có lỗi với khán giả. Nhiều fan của tôi bay từ nước ngoài, TP HCM… đến Hà Nội để thưởng thức đêm nhạc. Tôi không biết phải nói sao với họ”, Tuấn Hưng nói. Trong tâm trạng rối ren, anh chưa biết bắt đầu khắc phục hậu quả từ đâu, nên hủy hay làm lại đêm nhạc khác.

Liveshow Ngựa hoang được Tuấn Hưng kỳ vọng là dấu mốc đẹp, được xây dựng để kỷ niệm 20 năm vào nghề của nam ca sĩ. Chương trình mời Lệ Quyên, Tú Dưa, Khắc Việt, nhóm Oplus, Hạnh Sino… Tuấn Hưng chọn ngày 5/10 để tổ chức liveshow vì là sinh nhật 40 tuổi của anh. 

bsp;

Tuấn Hưng chia sẻ ở họp báo liveshow 20 năm

Tuấn Hưng nói về liveshow. 

Hà Thu