Loạt cảnh hôn của Lưu Diệc Phi trong phim mới được khen đẹp


Diễn viên 31 tuổi có nhiều cảnh tình tứ bên nam chính Tỉnh Bách Nhiên, trong “Nam Yên Trai bút lục”.

Phim truyền hình Nam Yên Trai bút lục mới đây giới thiệu đoạn trailer đầu tiên, nói về tình cảm giữa Lục Mạn Sanh (Lưu Diệc Phi) và Diệp Thân (Tỉnh Bách Nhiên). Hai người từ chỗ yêu nhau say đắm đến thù hận. Tác phẩm có nhiều cảnh tình tứ của hai nhân vật chính như Mạn Sanh chân trần chạy đến ôm Diệp Thân hay cảnh họ hôn trên ôtô, dưới ánh bình minh… Ở phân đoạn rạn nứt tình cảm với Diệp Thân, Lưu Diệc Phi có cảnh hôn một nhân vật nam khác.

bsp;

Lưu Diệc Phi Nam yên trai bút lục

Lưu Diệc Phi trong “Nam Yên Trai bút lục”.

Trên Weibo, khán giả dành cho Lưu Diệc Phi, Tỉnh Bách Nhiên nhiều lời khen ngợi đẹp đôi, cảnh phim lãng mạn, ngọt ngào. “Đoạn hôn mũi rất ấn tượng”, khán giả Hechu viết. “Lưu Diệc Phi từng đóng rất nhiều cảnh hôn nhưng tôi cảm thấy cô ấy tự nhiên nhất trong phim này”, tài khoản có nickname Tangguohua bình luận.

Nam Yên Trai bút lục chuyển thể từ truyện tranh cùng tên, có bối cảnh Trung Quốc thập niên 1910. Lục Mạn Sanh là chủ tiệm dầu thơm có tên Nam Yên Trai. Cô giỏi hóa giải mâu thuẫn, khúc mắc tình cảm của các cặp nam nữ nhưng bản thân đau khổ và không thể giải quyết nhiều hiểu lầm với Diệp Thân. Phim do Lưu Hải Ba, Diệp Chiêu Nghi và Ngô Cửu Tịch đạo diễn, hoàn thành hồi tháng 6.

Cảnh hôn của Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên.
Cảnh hôn của Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên.

Để xây dựng không khí cổ xưa, vừa thực vừa ảo của hiệu dầu thơm Nam Yên Trai, đoàn phim mất bốn tháng dựng kiến trúc nhà cổ, với tổng diện tích 3.500 mét vuông. Phim còn tái hiện nhiều ngành nghề như làm dầu thơm, biểu diễn hý khúc… 

Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của “thần tiên tỷ tỷ” với mảng phim truyền hình, sau 11 năm chỉ đóng điện ảnh. Trước đây, cô được yêu thích với các phim dài tập như Kim phấn thế gia, Thần điêu đại hiệp, Thiên Long Bát Bộ, Tiên kiếm kỳ hiệp truyện. Trong mảng điện ảnh, dù hợp tác các đạo diễn tên tuổi cùng những diễn viên kỳ cựu làng giải trí Hoa ngữ, Diệc Phi không được đánh giá cao về diễn xuất. Các phim cô đóng gần đây như Hóa ra anh vẫn ở đây, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bị chê về chất lượng.

Như Anh