Minh Tú khóc khi nhận giải 'Hoa hậu được yêu thích nhất'


Người đẹp xúc động gửi lời cảm ơn người hâm mộ ở quê nhà đã ủng hộ cô tại Miss Supranational 2018. 

Rạng sáng 8/12, chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 diễn ra tại thành phố Krynica-Zdrój, Ba Lan. Đại diện Việt Nam – Minh Tú – vào Top 10. Ngay khi cuộc thi kết thúc, chuyên trang sắc đẹp Missosology đến livestream và trao cho cô cúp “Missosologists Choice” (Hoa hậu được yêu thích nhất) do độc giả bình chọn.  

bsp;

Minh Tú khóc khi nhận giải ‘Hoa hậu được yêu thích nhất’ của Missosology

Minh Tú chia sẻ cảm xúc sau đêm thi chung kết.

Minh Tú không kìm được cảm xúc khi gửi lời nhắn nhủ đến người hâm mộ ở quê nhà: “Kết quả top 10 có lẽ khiến một số người cảm thấy chưa được như mong đợi. Tôi xin lỗi, nhưng tôi đã cố gắng hết sức. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ tôi, tôi không bao giờ hối tiếc vì đã tham gia cuộc thi này. Tôi hài lòng với màn trình diễn của mình, tôi nghĩ mình thiếu một chút may mắn”.

Đại diện Missosology nói khi giao lưu với người đẹp: “Tôi nghĩ mỗi người Việt Nam đều rất tự hào về màn trình diễn của bạn”. Trước đó, trên các mạng xã hội của tổ chức Miss Supranational, Minh Tú cũng dẫn đầu bình chọn. Người đẹp Việt cũng luôn nằm trong danh sách ứng viên hàng đầu của nhiều diễn đàn về nhan sắc.

Ngoài vị trí top 10 chung cuộc, Minh Tú được ban tổ chức Miss Supranational trao hai giải phụ: Trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất ở bán kết và Top 10 Trang phục dân tộc đẹp nhất.
Ngoài vị trí top 10 chung cuộc, Minh Tú được ban tổ chức Miss Supranational trao hai giải phụ: Trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất ở bán kết và Top 10 Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2009 tại thành phố Płock, Ba Lan với sự tham gia của thí sinh từ 40 quốc gia. Sau tám năm, cuộc thi đã có số lượng thí sinh tăng gấp đôi. Miss Supranational được đánh giá là một trong sáu đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới, bên cạnh Miss World, Miss Universe, Miss Earth, Miss International và Miss Grand International. Năm nay, người đẹp Puerto Rico đăng quang.

Vân An

@font-face{font-family:Roboto;src:url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/Roboto-Regular.eot);src:url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/Roboto-Regular.eot?#iefix) format(’embedded-opentype’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/Roboto-Regular.woff2) format(‘woff2’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/Roboto-Regular.woff) format(‘woff’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/Roboto-Regular.ttf) format(‘truetype’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/Roboto-Regular.svg#Roboto-Regular) format(‘svg’);font-weight:400;font-style:normal}@font-face{font-family:Helvetica_Neue;src:url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-Light.eot);src:url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-Light.eot?#iefix) format(’embedded-opentype’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-Light.woff2) format(‘woff2’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-Light.woff) format(‘woff’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-Light.ttf) format(‘truetype’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-Light.svg#HelveticaNeue-Light) format(‘svg’);font-weight:300;font-style:normal}@font-face{font-family:Helvetica_Neue;src:url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-CondensedBlack.eot);src:url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-CondensedBlack.eot?#iefix) format(’embedded-opentype’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-CondensedBlack.woff2) format(‘woff2’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-CondensedBlack.woff) format(‘woff’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-CondensedBlack.ttf) format(‘truetype’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-CondensedBlack.svg#HelveticaNeue-CondensedBlack) format(‘svg’);font-weight:900;font-style:normal}

?ng mục thời trang
Minh Tú

Minh Tú được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao Thời trang. Bình chọn cho Minh Tú tại đây.

Bình chọn