Minh Tú làm bật cá tính học trò bằng cách la hét, xô đẩy


Hai thí sinh của huấn luyện viên Việt Nam chiến thắng thử thách khó trong tập mới. 

Tập bốn Asia’s Next Top Model 2018 phát sóng tối 12/9. Ở thử thách chụp hình theo chủ đề “Cuộc chiến mỹ nữ”, các thí sinh hóa thành những võ sĩ đấu tay đôi.

bsp;

Minh Tú huấn luyện thí sinh bằng cách bắt xô đẩy, la hét

Minh Tú huấn luyện thi sinh.

Dù bảo toàn 4 thành viên từ đầu chương trình, huấn luyện viên Minh Tú chưa cảm thấy hài lòng. Cô cho rằng các thí sinh phải nỗ lực nhiều hơn, quyết liệt hơn nữa để làm bật cá tính trước các phần thi ngày càng khó. Thử thách đấu võ đòi hỏi các người mẫu phải thể hiện được năng lượng và sự mạnh mẽ. Do đó, để giúp học trò có được tinh thần và cảm xúc của một chiến binh, cô tìm mọi cách để Adele và Beauty giận dữ, phản ứng lại cô. Khi Beauty khóc, Minh Tú yêu cầu thí sinh nín và đẩy người cô mạnh bạo hơn.

Rima Thanh Vy (trái) và Adele.
Rima Thanh Vy (trái) và Adele.

Nhờ cách hướng dẫn táo bạo của Minh Tú, các thí sinh hoàn thành tốt thử thách. Trong đó, Adele là người có bức ảnh đẹp nhất tuần. Đội của siêu mẫu tiếp tục bảo toàn số thành viên.

Rubini của đội Monika bị loại. Sau khi vươn lên top 2 ở tuần trước, trong tập này, đại diện của Việt Nam – Rima Thanh Vy – tụt xuống gần cuối bảng vì điểm thấp ở phần thi thể lực. Nhóm của cô không kết hợp ăn ý khi đạp xe theo nhịp điệu.

Asia’s Next Top Model là chương trình truyền hình thực tế về người mẫu dựa trên nguyên tác của America’s Next Top Model. Năm nay, host mùa thứ sáu là siêu mẫu Cindy. Đại diện Việt Nam lần này là Rima Thanh Vy (tên thật: Nguyễn Phương Thanh Vy) sinh năm 1995, cao 1,68 m. Cô là người mẫu thấp nhất trong cuộc thi. Á quân của cuộc thi năm ngoái – siêu mẫu Minh Tú – trở lại với vai trò huấn luyện viên cùng Shikin và Monika.

Ý Ly