Minh Tú quảng bá vẻ đẹp Sài Gòn khi thi Hoa hậu Siêu quốc gia


Người mẫu giới thiệu Sài Gòn là thành phố yêu động vật, người dân thân thiện, có  nhiều khu chợ, quán cà phê nhộn nhịp… 

Video giới thiệu bản thân của Minh Tú dài hơn ba phút, có nhiều hình ảnh về vẻ đẹp năng động, hiện đại của TP HCM – nơi cô sinh ra và lớn lên.

Trên chiếc xe máy, cùng chú chó cưng tên Bảnh Tỏn, Minh Tú dạo qua các con đường quen thuộc ở thành phố. Cô kể về những khu chợ nhộn nhịp với các bà, các chị bán hàng thân thiện, khu công viên với các bạn trẻ năng động, quán cà phê nhiều người quây quần trò chuyện… Người đẹp nhấn mạnh Sài Gòn là một nơi thân thiện, hầu hết người dân ở đây đều yêu động vật.

bsp;

Minh Tú khoe thích chạy xe máy, nuôi cún trong clip giới thiệu ở Miss Supranational

Video giới thiệu bản thân của Minh Tú tại Miss Supranational 2018. 

Người mẫu 27 tuổi cũng kể về chặng đường làm nghề. Cô có cơ hội làm việc với nhiều nhà thiết kế, thương hiệu hàng đầu, trở thành thí sinh hoặc giám khảo của các cuộc thi người mẫu nổi tiếng. Bên cạnh công việc chính, Minh Tú còn chủ động tăng thu nhập với nghề bán đồ bơi và kính áp tròng. Cô xem mình như một trong những đại diện của thế hệ trẻ Việt Nam giàu hoài bão. Cuối video, cô gửi gắm thông điệp về các dự án thiện nguyện, trợ giúp người nghèo, trẻ khuyết tật, nạn nhân của chiến tranh…

bsp;

Clip Minh Tú tập thể dục 

Minh Tú tập thể lực để thi hoa hậu.

Minh Tú đang chuẩn bị các kỹ năng cần thiết trước ngày sang Ba Lan dự thi vào cuối tháng 11. Lịch trình mỗi ngày của người đẹp kín với các buổi tập luyện kỹ năng. Cuối tháng 10, trang Missosology dự đoán đại diện Việt Nam sẽ vào top hai. Theo chuyên trang sắc đẹp này, Minh Tú có kỹ năng catwalk của một người mẫu, tự tin và biết cách tỏa sáng. 

Minh Tú rèn hình thể để thi hoa hậu ở Ba Lan.
Minh Tú rèn hình thể để thi hoa hậu ở Ba Lan.

Nguyễn Minh Tú sinh năm 1991 tại TP HCM, cao 1,78 m với số đo ba vòng 86 – 60 – 96 cm. Cô từng giành giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013. Năm 2014, Minh Tú casting thành công và trình diễn cho nhà mốt nổi tiếng thế giới Oscar de la Renta tại Singapore Fashion Week. Năm 2017, cô đoạt á quân Asia’s Next Top Model và là huấn luyện viên The Face Việt Nam, giám khảo The Look Việt Nam. Năm nay, cô trở thành huấn luyện viên Asia’s Next Top Model.

Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) lần đầu được tổ chức vào năm 2009 tại thành phố Płock, Ba Lan với sự tham gia của thí sinh từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sau tám năm, Miss Supranational đã có số lượng thí sinh tăng gấp đôi, được đánh giá là một trong sáu cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, bên cạnh Miss World, Miss Universe, Miss Earth, Miss International và Miss Grand International. Năm 2017, Jenny Kim đến từ Hàn Quốc đoạt ngôi hoa hậu. Đại diện Việt Nam – Khánh Phương – vào đến top 25. Ngọc Châu – người đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 – sẽ trau dồi thêm kỹ năng để thi vào năm sau.

Tam Kỳ