Minh Tuyết bị phản ứng vì chê thí sinh 'hát như tát vào mặt'


Ngọc Sơn bật lại khi đồng nghiệp nặng lời phê bình thí sinh ở cuộc thi hát phát sóng tối 20/5.

Trong tập 10 Ai sẽ thành sao mùa thứ hai, thí sinh Anh Nga và Thành Long – trong đội ca sĩ Quang Dũng – song ca bài Trái tim biết khóc.

* Tiết mục của học trò Quang Dũng

bsp;

Minh Tuyết bị phản ứng vì chê thí sinh ‘hát như tát vào mặt’

Huấn luyện viên Minh Tuyết chia sẻ chị hiểu rất khó khi phải lên nốt cao liên tục trong bài hát, kể cả với thí sinh chuyên nghiệp. Chị đánh giá ở những câu đầu, Anh Nga vào tình cảm, nhẹ nhàng, nhưng Thành Long hát mạnh quá. “Long phải học lại, hát chứ đừng ‘tát vào mặt người ta’. Em phải biết điều khiển giọng truyền cảm, chứ không phải hát to, lớn là hay”, Minh Tuyết nói.

Ngắt lời đồng nghiệp, ca sĩ Ngọc Sơn cho biết không hài lòng với cách đàn em chia sẻ. Theo anh, khi thí sinh hát, Minh Tuyết không nên nặng lời với các từ như “tát vào mặt”, “búa bổ đầu”… vì nghe khó tiếp thu. Minh Tuyết xin lỗi Ngọc Sơn và hai thí sinh khi thấy không khí trở nên căng thẳng. Chị nói mình không biết dùng lời hoa mỹ và chỉ muốn góp ý để thí sinh tiến bộ.

* Minh Tuyết bị Ngọc Sơn bật lại

bsp;

Minh Tuyết bị Ngọc Sơn bật lại

Chung quan điểm với Minh Tuyết, Thanh Hà nói hai thí sinh “phiêu” quá mức khiến chị hết hồn khi họ lên giọng. Quang Dũng – huấn luyện viên của cặp thí sinh – chỉ khuyên học trò nên hát mềm mại hơn.

Ai sẽ thành sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát, khởi xướng từ năm 2017. Thí sinh phải trải qua các vòng như Tìm kiếm, Lộ diện, Ứng biến, Hòa ca, Đối đầu, Phong cách… Họ được giám khảo lẫn khán giả trường quay chấm điểm. Quán quân cuộc thi giành giải thưởng trị giá 300 triệu đồng. Giám khảo trong cả hai mùa là Minh Tuyết, Phương Thanh, Ngọc Sơn và Quang Dũng. Tập 10, Thanh Hà ngồi ghế “nóng” thay Phương Thanh vì cô bận công tác.

Tam Kỳ