Môtô CSGT va chạm xe máy, người đàn ông tử vong

Trong lúc đuổi theo xe máy do hai thanh niên chạy, thượng úy CSGT ở Bến Tre để môtô va chạm với xe máy khác làm một người tử vong.

Ngày 20/1, đại tá Phạm Văn Ngót, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Bến Tre cho biết, công an tỉnh này đang điều tra vụ môtô đặc chủng của cảnh sát giao thông va chạm với xe máy làm một người dân tử vong.

Thông tin ban đầu, khuya 19/1, thượng úy Nguyễn Văn Sang (CSGT Công an huyện Châu Thành, Bến Tre) cùng một cảnh sát cơ động tuần tra trên địa bàn huyện thì phát hiện hai thanh niên đi xe máy có dấu hiệu say rượu nên ra hiệu lệnh dừng xe.

Do họ tăng tốc bỏ chạy nên thượng úy Sang đuổi theo hơn một km. Khi đến xã Sơn Đông (TP Bến Tre), môtô của cảnh sát giao thông bất ngờ va chạm với xe máy do anh Nguyễn Văn Bình (40 tuổi, quê TP Bến Tre) chạy.

Cú tông mạnh làm anh Bình tử vong tại chỗ, hai cảnh sát bị thương được đưa đi cấp cứu. Riêng hai thanh niên có dấu hiệu vi phạm đã chạy thoát.

“Hiện sức khỏe của hai cảnh sát đã ổn. Nguyên nhân vụ việc thế nào chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra”, đại tá Ngót nói.

Hoàng Nam