Mỹ nhân 'Diệp Vấn 3' thuê nhà ở sau khi chia tay Lâm Phong


Ngô Thiên Ngữ dọn đồ khỏi căn nhà trị giá hơn 10 triệu USD của nam diễn viên.

Theo trang On, Ngô Thiên Ngữ gần đây thuê phòng ở gần căn nhà tại khu Pok Fu Lam (Hong Kong) của Lâm Phong – nơi trước đây hai người sống chung. Khi còn yêu tài tử, người đẹp có xe riêng đưa đón song hiện cô di chuyển bằng taxi.

Người mẫu, diễn viên Ngô Thiên Ngữ.
Người mẫu, diễn viên Ngô Thiên Ngữ.

Nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân cảm xúc khi tình duyên đổ vỡ: “Suốt 5 năm dồn toàn tâm toàn ý cho cuộc tình, thật không dễ dàng để quên đi tất cả. Mong mọi người cho tôi không gian riêng để thích nghi với cuộc sống mới. Tôi sẽ dũng cảm đối diện mọi điều trong cuộc sống”. Thiên Ngữ cho biết từ nay về sau không muốn nhắc tới chuyện tình với Lâm Phong.

Lâm Phong, Ngô Thiên Ngữ khi còn yêu nhau. Ảnh: On.
Lâm Phong, Ngô Thiên Ngữ khi còn yêu nhau. Ảnh: On.

Lâm Phong công khai yêu Ngô Thiên Ngữ hồi đầu năm 2013. Tham gia sự kiện gần đây, anh thừa nhận chia tay người đẹp sinh năm 1993 song không tiết lộ thời gian cụ thể. Tài tử cho biết hiện muốn tập trung cho công việc vì năm nay anh tham gia ba phim điện ảnh và một số dự án truyền hình.

Nhiều nguồn tin cho hay khi hẹn hò Ngô Thiên Ngữ, Lâm Phong vung tiền sắm đồ hiệu cho bạn gái, trang trải chi phí sinh hoạt, giúp đỡ cô trong công việc. 

* Ngô Thiên Ngữ chụp ảnh thời trang

bsp;

Mỹ nhân ‘Diệp Vấn 3’ thuê nhà ở sau khi chia tay Lâm Phong 

Ngô Thiên Ngữ mang hai dòng máu Trung – Pháp, gia nhập làng giải trí Hong Kong năm 2010 với vai trò người mẫu, diễn viên. Cô từng đóng Khai tâm ma pháp, Thợ săn tiền thưởng, Diệp Vấn 3…

Như Anh