Mỹ nhân Hong Kong không đòi cát-xê vì biết Ngô Kinh túng tiền

Thông cảm vì Ngô Kinh chật vật tìm kiếm diễn viên, Lư Tĩnh San nhận lời đóng chính trong “Chiến lang 2”.

Theo Sina, Lư Tĩnh San nhận lời đóng phim Chiến lang 2 mà không thỏa thuận thù lao với Ngô Kinh. Cô nói với tài tử “anh trả bao nhiêu cũng được” vì biết tài tử túng tiền. Trước Tĩnh San, một người đẹp khác nhận lời đóng phim này song vì đột ngột yêu cầu tăng cát-xê nên bị hủy vai.

Lư Tĩnh San sinh năm 1985 ở Hong Kong, có bố người Mỹ. Trước Chiến lang 2, cô hợp tác cùng Ngô Kinh trong Lang nha (2008).

Lư Tĩnh San và Ngô Kinh trong "Chiến lang 2".
Lư Tĩnh San và Ngô Kinh trong “Chiến lang 2”.

Ngô Kinh chia sẻ trong một buổi họp báo anh chật vật tìm diễn viên. Một số tài tử trẻ được nhắm cho phim song hai bên không thể hợp tác vì các ngôi sao này hét giá quá cao. Ngoài Lư Tĩnh San, Trương Hàn cũng tham gia dự án và chấp nhận mức thù lao phù hợp với dự toán của Ngô Kinh.

Để huy động vốn làm Chiến lang 2, Ngô Kinh từng chia sẻ anh thế chấp căn biệt thự gia đình đang sống. Tác phẩm có vốn đầu tư 150 triệu nhân dân tệ (22,3 triệu USD) trong đó tài tử góp vốn 80 triệu tệ. Ngoài vai trò nhà sản xuất, anh đảm nhiệm việc đạo diễn, biên kịch và đóng chính.

* Trailer phim “Chiến lang 2”

Công chiếu từ ngày 28/7, Chiến lang 2 vượt Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì trở thành tác phẩm ăn khách nhất lịch sử phòng vé Trung Quốc. Phim gần chạm mốc 4 tỷ nhân dân tệ (gần 600 triệu USD).

Ngô Kinh khẳng định sẽ làm tiếp phần ba.