'Mỹ nhân ngư' của Châu Tinh Trì để mặt mộc ra sân bay


Lâm Doãn xuất hiện giản dị tại sân bay ở Bắc Kinh, Trung Quốc hôm 13/1.

QQ ghi lại hình ảnh Lâm Doãn chờ xe tới đón ở sân bay.
QQ ghi lại hình ảnh Lâm Doãn chờ xe tới đón ở sân bay.
Nữ diễn viên tươi cười tạo dáng khi thấy ống kính.
Nữ diễn viên tươi cười tạo dáng khi thấy ống kính.
Vẻ tự nhiên của Lâm Doãn giúp cô nhận được thiện cảm của nhiều khán giả. "Không thuộc hàng đại mỹ nhân nhưng cô ấy tự nhiên và dám để mặt mộc. Nhiều sao nữ đến sân bay mùa đông mà mặc kiệm vải, lúc nào cũng đăng ảnh đã qua chỉnh sửa khiến chẳng ai nhận ra", một khán giả viết trên QQ.
Vẻ tự nhiên của Lâm Doãn giúp cô nhận được thiện cảm của nhiều khán giả. “Không thuộc hàng đại mỹ nhân nhưng cô ấy tự nhiên và dám để mặt mộc. Nhiều sao nữ đến sân bay mùa đông mà mặc kiệm vải, lúc nào cũng đăng ảnh đã qua chỉnh sửa khiến chẳng ai nhận ra”, một khán giả viết trên QQ.
Lâm Doãn đăng ảnh đời thường trên trang cá nhân.
Lâm Doãn đăng ảnh đời thường trên trang cá nhân.

* Lâm Doãn đóng “Mỹ nhân ngư” do Châu Tinh Trì đạo diễn

bsp;

Trailer phim ‘Mỹ Nhân Ngư’ của Châu Tinh Trì

Nhan sắc Lâm Doãn khi trang điểm kỹ lưỡng. Sau khi nổi tiếng với vai Mỹ Nhân Ngư trong phim cùng tên của Châu Tinh Trì, Lâm Doãn tham gia hàng loạt tác phẩm điện ảnh như "Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2", Chiến thần kỷ"...
Nhan sắc Lâm Doãn khi trang điểm kỹ lưỡng. Sau khi nổi tiếng với vai Mỹ Nhân Ngư trong phim cùng tên của Châu Tinh Trì, Lâm Doãn tham gia hàng loạt tác phẩm điện ảnh như “Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2”, Chiến thần kỷ”…
Lâm Doãn (phải) bên Trương Bá Chi - hai thế hệ diễn viên đóng phim Châu Tinh Trì. Trong lần phỏng vấn gần đây, người đẹp 22 tuổi chia sẻ cô giữ liên lạc với danh hài, ông chỉ bảo, cho cô các lời khuyên về việc chọn vai diễn, cách diễn xuất.
Lâm Doãn (phải) bên Trương Bá Chi – hai thế hệ diễn viên đóng phim Châu Tinh Trì. Trong lần phỏng vấn gần đây, người đẹp 22 tuổi chia sẻ cô giữ liên lạc với danh hài, ông chỉ bảo, cho cô các lời khuyên về việc chọn vai diễn, cách diễn xuất.

* Lâm Doãn chụp ảnh thời trang 

bsp;

Lâm Doãn

Nghinh Xuân