Mỹ Tâm sẽ hát tặng đội tuyển U23 Việt Nam tại TP HCM


Ca sĩ dự kiến thể hiện ca khúc “Niềm tin chiến thắng” tại buổi mừng công và giao lưu với các cầu thủ. 

Chương trình sẽ diễn ra trên sân vận động Thống Nhất (quận 10) vào 17h ngày 4/2. Người hâm mộ sẽ có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng thầy trò ông Park Hang-seo, nghe họ chia sẻ cảm xúc và những câu chuyện hậu trường sau chuyến đi Thường Châu (Trung Quốc) vừa qua để tham gia giải vô địch bóng đá châu Á – AFC U23.

Bên cạnh phần giao lưu, sẽ có hai tiết mục của ca sĩ nổi tiếng xuất hiện ở phần đầu và cuối chương trình. Trong đó, Mỹ Tâm dự kiến biểu diễn ca khúc Niềm tin chiến thắng – nhạc phẩm gắn liền với tên tuổi Mỹ Tâm những năm 2000 và được đông đảo người hâm mộ yêu thích. Trong đêm mừng công đội tuyển U23 ở Mỹ Đình tối 28/1, ca sĩ Ngọc Anh, Tô Minh Đức cũng thể hiện ca khúc này cùng cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy.

* Mỹ Tâm hát “Niềm tin chiến thắng” trong tour diễn 2005

bsp;

Mỹ Tâm hát Niềm tin chiến thắng trong tour diễn 2005

Ca sĩ Mỹ Tâm.
Ca sĩ Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm là một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt. Sau đêm bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar, hình ảnh cô vẫy cờ trên xe mui trần ở TP HCM hòa vào dòng người xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội nhà đã gây ấn tượng với khán giả. Ở đêm chung kết với U23 Uzbekistan, dù đội nhà không vô địch, ca sĩ vẫn đạp xe ở quê nhà Đà Nẵng để ăn mừng. 

* Mỹ Tâm đạp xe chúc mừng U23 Việt Nam

bsp;

Sao Việt vẫn xuống đường ‘đi bão’ dù đội nhà không vô địch

Công Vinh – quyền chủ tịch câu lạc bộ TP HCM, đơn vị tổ chức sự kiện – cho biết lễ mừng công sẽ hạn chế tiết mục văn nghệ để tập trung tôn vinh các nhân vật chính là tuyển thủ cùng ban huấn luyện. Vợ anh – ca sĩ Thủy Tiên – không hát mà chỉ giúp chồng phụ trách công tác tài trợ. Đơn vị đang tất bật chuẩn bị hạ tầng, cơ sở vật chất nhằm phục vụ chương trình mừng công đội tuyển. 

Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Phạm Anh Khoa cũng góp giọng mừng các cầu thủ U23 Việt Nam trong buổi giao lưu khác tại TP HCM chiều 2/2. Tại chương trình này, 31 huy chương nặng tổng cộng 2,3 kg vàng, trị giá gần ba tỷ đồng, sẽ được trao cho các cầu thủ và ban huấn luyện. 

* U23 Việt Nam – những cầu thủ vàng

bsp;

U23 Việt Nam – Những cầu thủ vàng

Vân An