Nam ca sĩ bị chém 11 nhát khi định tiểu bậy vào hàng rào

“Mặc tôi giải thích ‘chưa tiểu bậy vào đất của các anh’, song họ vẫn cứ xuống tay”, người đàn ông nằm trên giường bệnh kể.

Anh Nam (29 tuổi) đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) gần 10 ngày qua do bị chém 11 nhát, có vết thương khá sâu ở vùng đầu, bả vai.

Nam kể làm ca sĩ nghiệp dư kiêm biểu diễn ảo thuật tại một số quán cà phê ở Hà Nội. Tối 18/7, anh cùng học trò tên Tuyền vào quán của bạn tên Hùng trên đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ, Hà Nội) uống bia.

“Thấy bờ tường nhà hàng xóm vắng vẻ, kín đáo, tôi và Hùng định đi vệ sinh ở đây. Chưa kịp “tè bậy” thì Trịnh Văn Chung ra chửi bới. Anh Hùng quay về kịp, còn tôi bị Chung đấm vào mặt”, anh Nam nói.

Nam cho hay khi anh vừa chạy vừa hô hoán thì Tuyền ra hỗ trợ, cầm theo miếng tôn. Lúc này, Chung vào nhà gọi thêm Nguyễn Bá Liêu cầm dao truy sát hai thầy trò.

Tuyền chạy sang bên kia đường Võ Chí Công bỏ trốn. Còn anh Nam bị Chung và Liêu rượt đuổi. “Vừa chạy tôi vừa kêu cứu van xin nhưng hai người đó không buông tha. Được khoảng 20m, tôi bị chém một nhát vào bả vai, ngã xuống đường”, ca sĩ kể.

Nam nói khi đau đớn nằm vũng máu đã van xin, giải thích “chưa tiểu bậy vào đất của các anh” nhưng vẫn hứng thêm vài nhát chém.

Nạn nhân bị chém gục tại chỗ với nhiều vết thương. Ảnh: Đức Tuấn.
Nạn nhân bị chém gục tại chỗ với nhiều vết thương. Ảnh: Đức Tuấn.

Tuyền kể thêm, thời điểm xảy ra sự việc, người dân đứng hai bên đường theo dõi vụ việc khá đông nhưng không ai dám can ngăn cho tới khi cảnh sát có mặt.

Công an quận Tây Hồ đang tạm giữ Chung và Liêu để phục vụ điều tra.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Phạm Dự
|