Ngọc Trinh: 'Tôi đang yêu sâu đậm'


Chân dài chia sẻ người cô yêu hai năm nay tinh tế, chiều chuộng bạn gái hết mực. 

– Chị vừa công khai mối quan hệ mới trên trang cá nhân. Cuộc tình này có gì đặc biệt khiến chị muốn chia sẻ?

– Tôi bắt đầu mối quan hệ này hai năm trước, chỉ là muốn giữ bí mật đến bây giờ mới tiết lộ với công chúng. Đây là tình yêu khiến tôi cảm thấy hạnh phúc nhất, được chiều chuộng nhất. Anh ấy tôn trọng và chăm sóc tôi một cách tỉ mỉ. Tôi bây giờ tự kiếm được tiền và độc lập về tài chính. Nhưng trong mắt anh, tôi lúc nào cũng như một công chúa nhỏ. Đó là lý do tôi yêu anh sâu đậm.

– Sự quan tâm này khác gì so với những lần trước đây chị nhận được?

– Những người trước cũng yêu thương, quan tâm đến tôi nhưng so về độ tinh tế thì không bằng. Chẳng hạn, anh biết tôi thích màu hồng nên đã bài trí một căn phòng tràn ngập sắc hồng vào dịp sinh nhật vừa qua. Khi bước vào căn phòng đó, tim tôi tan chảy. Tôi khóc như chưa bao giờ được khóc vì chưa có ai làm điều này cho tôi trong ngày sinh nhật. Trước đó, tôi có tâm sự với anh rằng tôi chưa bao giờ có sinh nhật nào được hạnh phúc trọn vẹn. Anh đã quyết tâm lấy nước mắt của tôi lần này.

bsp;

Ngọc Trinh òa khóc khi nhận quà sinh nhật đặc biệt của bạn trai

Ngọc Trinh khoe căn phòng sinh nhật ngập sắc hồng.

– Sinh nhật vừa qua, số quà chị tự mua cho mình lên đến 4 tỷ đồng. Trong số đó, bạn trai tặng chị những gì? 

– Trong số quà tôi tiết lộ có những món của bạn trai tặng. Tuy nhiên, tôi xin phép không tiết lộ cụ thể. Số quà tôi tự thưởng cho bản thân nhiều hơn. Như đã nói, Ngọc Trinh bây giờ có đủ điều kiện để tự tạo niềm vui cho bản thân. 

– Bạn trai chị là người thế nào?

– Tôi phải rút kinh nghiệm từ những chuyện tình trước. Ngày xưa, tôi nghĩ gì nói nấy. Bây giờ, tôi tiết chế rất nhiều. Khi nào tôi cảm thấy chắc chắn mới công khai bạn trai. Tính đến nay, tôi quen anh ấy đã lâu, tình cảm hai bên rất ổn định. Tuy nhiên, người ta bảo: “30 chưa phải là Tết”. 

Thật ra anh ấy cũng muốn nhiều người biết về mối tình này. Tuy nhiên, bây giờ chưa phải là thời điểm thích hợp. Tôi không muốn mọi người tập trung vào chuyện tình cảm bởi ít người soi mói, chuyện tình cảm sẽ bình yên hơn. 

Ngọc Trinh muốn sống hạnh phúc bên người yêu hơn kết hôn. 
Ngọc Trinh muốn sống hạnh phúc bên người yêu hơn kết hôn. 

– Hai người có những điểm mạnh nào để chinh phục nhau?

– Anh ấy yêu tôi ở tính cách thật thà, chung thủy, không đứng núi này trông núi nọ. Ngoài ra, có lẽ ngoại hình của tôi đem lại cho người ta cảm giác muốn được bảo vệ. Điều này cũng đúng, vì sở trường của đàn ông là thích che chở cho phái yếu. Đối với những người xung quanh, bạn có thể tỏ ra thông minh, độc lập. Nhưng đứng trước người đàn ông, bạn hãy luôn là một người phụ nữ nhỏ bé để anh ấy được làm người hùng. 

Gu của tôi là mẫu người đàn ông chững chạc và thấu hiểu. Tôi không thể quen được người đồng trang lứa hoặc hơn mình chỉ vài tuổi. Bạn trai tôi phải hơn tôi ít nhất 20 tuổi. 

– Ở tuổi 30, chị lên kế hoạch thế nào về chuyện con cái? 

– Cô gái nào khi đã chấp nhận yêu và chung sống với đối phương cũng đều nghĩ đến chuyện sinh con cho người ấy. Tôi không ngoại lệ. Thậm chí, tôi còn muốn sinh con mà không cần đăng ký kết hôn. Tôi cũng không còn quan trọng chuyện đám cưới, chỉ cần một tương lai chắc chắn, dài lâu. 

Cô gái nào cũng thích một hôn lễ lãng mạn với sự chứng kiến, chúc phúc của mọi người. Tuy nhiên, bạn trai tôi đã lớn tuổi nên ngại điều đó. Xung quanh tôi cũng có quá nhiều cuộc tình lẫn hôn nhân đổ vỡ. Điều này khiến suy nghĩ của tôi thay đổi nhiều. Tôi nghĩ hai người sống với nhau hạnh phúc là quan trọng nhất. 

Vân An