Người đàn ông Ấn Độ tôn thờ Trump như vị thần

Bussa Krishna đặt ảnh Trump trong một điện thờ và thực hiện các nghi lễ cúng bái như một vị thần.

bsp;

Người đàn ông Ấn Độ tôn thờ Trump như vị thần

Bussa Krishna, một nông dân 31 tuổi làng Konne, huyện Jangaon, bang Telangana, Ấn Độ, thờ bức ảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump và thực hiện nghi lễ cúng bái như với các vị thần trong đạo Hindu của anh, RT hôm 27/6 đưa tin.

Dù bị gia đình và dân làng chế nhạo, Bussa có kế hoạch tăng cấp độ sùng bái đối với Tổng thống Mỹ bằng việc xây một ngôi đền cho Trump.

Theo Tribune, Krishna nảy sinh ý tưởng này sau khi kỹ sư phần mềm Srinivas Kuchibhotla ở bang Telangana bị một cựu lính hải quân Mỹ giết chết trong hành động bị cáo buộc là phạm tội vì thù ghét hồi tháng 2 năm ngoái.

“Tôi rất đau đớn về vụ việc. Tôi nghĩ cách duy nhất mà Tổng thống và người dân Mỹ có thể hiểu được sự vĩ đại của người Ấn Độ là thể hiện tình yêu và thiện ý của chúng ta đối với họ. Đó là lý do tại sao tôi bắt đầu thờ Trump với hy vọng một ngày nào đó lời cầu nguyện của tôi sẽ đến được với ông ấy”, Krishna nói.

Krishna cũng tin rằng người Ấn Độ có thể thắng bất cứ ai bằng sức mạnh tâm linh của họ. “Khi bạn không thể tiếp xúc trực tiếp với một người, bạn có thể chiến thắng ông ấy bằng tình yêu, sự sùng bái và đó là điều tôi đang làm”.

Huyền Lê