Người mẫu Next Top thất bại với thử thách nhảy từ nóc nhà

Top 6 kém đều như nhau khi diễn cảnh hành động khiến cả ba giám khảo cãi nhau trong việc loại thí sinh.

Tập chín Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 phát sóng tối 19/8 đem tới hai thử thách về diễn xuất. Mỗi thí sinh phải hóa thân thành nàng dâu và diễn xuất cùng mẹ chồng – nghệ sĩ nhân dân Lan Hương. Sau đó, họ đến với thử thách quay video hành động. Thí sinh nhảy từ nóc nhà xuống ô tô đang di chuyển. Trong khi nhảy, họ phải tạo dáng trên không trung. Để giúp thí sinh hình dung rõ thử thách, Trương Ngọc Ánh có màn thị phạm ấn tượng. Nữ diễn viên lao vào không trung và đáp nhẹ nhàng xuống đất.

* Thử thách nhảy từ nóc nhà xuống ô tô đang di chuyển

 

Hầu hết thí sinh không thực hiện tốt cảnh hành động này. Nguyễn Hợp là thí sinh khiến giám khảo Nam Trung nổi điên. Trong khi nhảy, thay vì tạo tư thế trước ống kính, cô lại co người và bám hai tay vào dây bảo hiểm. Trong khi đó, Kim Dung và Cao Thiên Trang bị host Trương Ngọc Ánh nhận xét là nhảy xuống như một chiếc lá rụng. Những người còn lại gồm Cao Ngân, Thùy Dương và Chà Mi đều không hoàn thành thử thách vì lóng ngóng, không có sự phối hợp hài hòa giữa cơ thể và biểu cảm.

* Ba giám khảo tranh luận căng thẳng

Xét cả hai thử thách diễn xuất, phần thể hiện kém ngang nhau của sáu thí sinh khiến ban giám khảo tranh luận gay gắt. Host Trương Ngọc Ánh không hài lòng với bất cứ người mẫu nào trong top 6. Cả cô và Võ Hoàng Yến đều cho rằng nếu loại thì phải loại hết cả sáu người.

Trong khi đó giám đốc sáng tạo Nam Trung lại cho rằng có những thí sinh nổi trội hơn nên vẫn có người đáng bị loại. Võ Hoàng Yến phản đối kịch liệt ý kiến này vì cho rằng nếu ai bị loại cũng không cân bằng cho người đó vì tất cả kém ngang nhau. Màn tranh cãi qua lại của Nam Trung và Võ Hoàng Yến khiến Trương Ngọc Ánh đau đầu đến phải mời cả hai người ra ngoài.

Cuối cùng, ban giám khảo quyết định không loại ai trong tập này để tạo thêm cơ hội cho thí sinh thể hiện bản thân.

Ý Ly|