'Người phụ nữ s..exy nhất hành tinh' biết ơn vì Justin Bieber cầu hôn


Người mẫu Hailey Baldwin cảm kích trước tình yêu trọn vẹn của ca sĩ dành cho cô.

Ngày 10/7, trên trang cá nhân, Hailey Baldwin lần đầu lên tiếng chuyện cô và Justin Bieber sắp trở thành vợ chồng: “Không biết tôi đã làm gì trong đời để xứng đáng với niềm hạnh phúc này nhưng tôi thực lòng biết ơn Chúa vì đem đến cho mình một người tuyệt vời đến vậy để chia sẻ cuộc sống. Không từ ngữ nào có thể diễn tả sự cảm kích của tôi”.

Justin Bieber và Hailey Baldwin bên nhau hồi đầu tháng 7. Ảnh: Mega.
Justin Bieber và Hailey Baldwin bên nhau hồi đầu tháng 7. Ảnh: Mega.

Justin Bieber cũng khẳng định thông tin anh đính hôn: “Tôi muốn đợi một thời gian rồi mới lên tiếng nhưng tin đồn đi quá nhanh. Hailey, anh yêu mọi thứ thuộc về em. Vì thế, anh quyết định dành cả đời mình để khám phá mọi góc cạnh của em, yêu thương em thật kiên trì, tử tế. Anh hứa sẽ dìu dắt gia đình mình bằng danh dự, sự liêm chính. Trái tim anh hoàn toàn thuộc về em và sẽ luôn đặt em lên hàng đầu. Em là tình yêu của cuộc đời anh, Hailey Baldwin. Anh không muốn sống cùng ai khác. Em khiến anh tốt đẹp hơn”.

Ca sĩ 24 tuổi cũng mong muốn có một cuộc sống gia đình ổn định, hạnh phúc để các em nhìn vào, học tập. Anh hy vọng có nhiều con. Người mẫu 21 tuổi được Justin Bieber ngỏ lời cầu hôn ở Bahamas ngày 7/7. Ngày hôm sau, Hailey Baldwin khoe chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn khi đi dạo biển cùng Justin Bieber.

* Hailey Baldwin và Justin Bieber nhảy múa sau khi đính hôn

bsp;

Hailey Baldwin và Justin Bieber sau khi cầu hôn

Justin Bieber và Hailey Baldwin hẹn hò từ năm 2015 tới 2016. Cả hai chơi thân với nhau từ khi mới bước vào làng giải trí. Hồi giữa tháng 6, sau khi Justin Bieber chia tay Selena Gomez, anh tái hợp cùng người đẹp. Họ cùng nhau đi chơi ở Florida, hẹn hò tại New York và có kỳ nghỉ tại Bahamas.

Hailey Baldwin sinh năm 1996. Bố cô là diễn viên nổi tiếng Stephen Baldwin, bác ruột là tài tử Alec Baldwin. Hailey bắt đầu làm người mẫu từ năm 17 tuổi. Cô được tạp chí Maxim bình chọn là “Người phụ nữ s..exy nhất hành tinh 2017”.

Minh Anh