Nhà thiết kế Mỹ khen đầm của Hà Thu ở Miss Earth


Trang phục dạ hội do Lê Thanh Hòa thực hiện được nhà thiết kế Nick Verreos đánh giá cao nhất ở cuộc thi.

Trong đêm chung kết Miss Earth 2017 hôm 4/11 tại Philippines, đại diện Việt Nam trình diễn trang phục dạ hội của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. 

Trang phục phần thi dạ hội của Hà Thu ở Miss Earth 2017.
Trang phục phần thi dạ hội của Hà Thu ở Miss Earth 2017.

Trang phục được nhà thiết kế Mỹ Nick Verreos nhận xét đẹp nhất đêm thi. Nick khen ngợi: “Bộ váy xanh dương khiến mọi chiếc váy dạ hội khác phải im lặng. Thiết kế sequin thật tuyệt vời. Nó tạo được điểm nhấn trên sân khấu, tôn vẻ đẹp của thí sinh và là một thiết kế xuất sắc. Tôi cũng yêu thích sự lấp lánh của bộ váy”.

Nick Verreos chấm 9,2 điểm cho bộ váy, cao hơn trang phục của các thí sinh đến từ nhiều cường quốc sắc đẹp như Venezuela (thứ hai), Thái Lan (thứ ba), Philippines (thứ tư), Angola, Mỹ, Colombia, Thụy Sĩ…

* Hà Thu diện đầm dạ hội trên sân khấu

 

Bộ váy của Hà Thu do Lê Thanh Hòa thực hiện sử dụng chất liệu lụa taffeta, phát huy tối đa phom dáng phồng và kỹ thuật drapping tạo khối. Trang phục được lấy cảm hứng từ sự phát sáng của san hô dưới đáy biển. Ngoài ra, bộ váy sử dụng kỹ thuật đính đá, pha lê.

Nick Verreos sinh năm 1967, từng là giảng viên tại Học viện thời trang Design & Merchandising ở Los Angeles. Ông từng tham gia Project Runway 2005 và dừng chân ở vị trí thứ năm trước khi trở thành giám khảo của chương trình ở nhiều mùa sau đó. Sở hữu thương hiệu thời trang NIKOLAKI, Verreos thiết kế trang phục cho nhiều ngôi sao như Beyonce, Katy Perry, Carrie Underwood, Heidi Klum… 

Hà Thu cho biết sau đêm chung kết, nhiều thí sinh đã đến gặp, bày tỏ sự tiếc nuối khi cô không thể đi sâu ở Miss Earth 2017. “Tôi đã làm hết sức mình và chăm chút từng hình ảnh, hoạt động của bản thân trong suốt một tháng tại Philippines. Kết quả dừng chân ở Top 16 gây thất vọng nhưng tôi quan niệm mọi thứ đều phải có chữ duyên. Tôi tôn trọng quyết định của giám khảo. Điều quan trọng nhất với tôi vẫn là tình cảm của khán giả dành cho mình”.

Hiện Hà Thu dành thời gian nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe để tập luyện cho đêm chung kết Tình Bolero 2017.

Ý Ly