Nhân viên trường quay 'Tây du ký Hàn Quốc' hôn mê vì tai nạn


Thành viên đoàn phim “Hoa du ký” có nguy cơ liệt nửa người do bị ngã khi làm việc lúc rạng sáng.

Theo Mydaily, một nhân viên đoàn phim Hoa du ký rơi từ độ cao 3 mét khi đang trang trí trần nhà, rạng sáng 23/12. Tuy nhiên, tin này được đoàn phim giấu kín. Do va đập mạnh, người này bị gãy xương cột sống và khung chậu, bị thương nặng ở đầu, có triệu chứng xuất huyết não dẫn đến hôn mê. Sau khi được cấp cứu, anh tỉnh lại, nhận ra người thân. Tuy nhiên, anh có nguy cơ liệt thân dưới.

* Trailer phim “Hoa du ký”

Nhân viên trường quay ‘Tây du ký Hàn Quốc’ hôn mê vì tai nạn

Hôm 26/12, đại diện đài tvN xác nhận nhân viên này bị thương nặng khi đang chuẩn bị bối cảnh. Nhà sản xuất xin lỗi nạn nhân và người nhà. Khi sự việc xảy ra, đại diện tổ sản xuất đưa nạn nhân tới bệnh viện và liên tục theo dõi tình hình của anh. “Mong anh ấy sớm hồi phục. Tổ sản xuất sẽ thận trọng hơn, tránh xảy ra sự việc tương tự”, đại diện đài tvN nói. Nhà đài hứa phối hợp gia đình nạn nhân xử lý vụ việc trong khi phía gia đình đang chuẩn bị hồ sơ kiện nhà sản xuất.

Hoa du ký do Lee Seung Gi, Oh Yeon Seo, Cha Seung Won… đóng chính, chiếu ở Hàn Quốc từ ngày 23/12, đang là phim Hàn được quan tâm nhất. Phim dựa theo nguyên tác Tây du ký của tác giả Ngô Thừa Ân nhưng lấy bối cảnh hiện đại.

Dây cáp chưa được xóa trong cảnh phim "Hoa du ký".
Dây cáp chưa được xóa trong cảnh phim “Hoa du ký”.

Từ khi phát sóng, Hoa du ký vấp phải các sự cố gây xôn xao dư luận Hàn. Trong tập hai, đoạn Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo đóng) bị ma quỷ tấn công khi tham gia vòng loại một chương trình, phần cáp treo gắn trên thân các diễn viên chưa được xóa đi. Nhiều khán giả Hàn chỉ trích đoàn phim cẩu thả khi xử lý hậu kỳ.

Sự chậm trễ trong khâu hậu kỳ cũng là lý do khiến tập hai bị dừng phát sóng khi đang chiếu giữa chừng và được phát lại trong buổi khác. Đài tvN phải xin lỗi khán giả vì các sự cố.

Như Anh