Nữ tài xế nói 'người không quan trọng': Đã có kết luận của công an

Cơ quan điều tra đã có kết luận về vụ nữ tài xế Hải Phòng có phát ngôn “người không quan trọng”. 

Bí thư Đảng ủy Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng Nguyễn Công Thành hôm nay cho hay: Đơn vị đã nhận được kết luận điều tra của cơ quan công an quận Ngô Quyền về vụ tai nạn giao thông giữa Chánh văn phòng Đảng ủy Ban quản lý khu kinh tế Dương Thị Thùy Trang và em Hoàng Quang Minh, sinh viên ĐH Hàng hải.

“Hiện nay, UB Kiểm tra Thành ủy Hải Phòng đã có toàn bộ tài liệu về vụ việc. Chúng tôi sẽ họp và có hình thức kỷ luật phù hợp với mức độ vi phạm”.

Bà Dương Thị Thùy Trang
Bà Dương Thị Thùy Trang

Bà Đoàn Thị Bích, mẹ nam sinh Hoàng Quang Minh phản ánh với VietNamNet: “Khoảng 20 ngày trước, cơ quan điều tra gọi gia đình lên để giải quyết theo hướng dân sự. Bà Trang không có mặt. Em trai bà Trang đến thay. Em trai bà đồng ý trả tiền viện phí điều trị vết thương cho Minh”.

Theo bà Bích, cơ quan điều tra đưa ra kết luận chung chung, do 2 bên khi tham gia giao thông không để ý nên đã va chạm vào nhau. Không có được kết quả cụ thể nên gia đình thấy không thỏa đáng. Về số tiền đền bù, công an quận Ngô Quyền yêu cầu chờ kết luận chính xác từ bệnh viện để có kết luận cuối về vụ việc.

Cơ quan công an dựng lại hiện trường vụ tai nạn
Cơ quan công an dựng lại hiện trường vụ tai nạn

Gia đình nam sinh Minh vẫn khẳng định họ làm đơn yêu cầu xử lý bà Trang không phải vì tiền mà vì thái độ coi thường tính mạng của người khác.

Hoài Anh