'Nữ thần kungfu' xứ Đài bị bạn trai cũ dùng ảnh n.óng uy hiếp


Dương Lệ Thanh cho biết cô không thể ngủ yên giấc khi tình cũ liên tục gọi điện đe dọa tính mạng.

Hôm 4/7, Dương Lệ Thanh tổ chức gặp gỡ báo giới ở Đài Loan, giãi bày về mối quan hệ giữa cô và bạn trai cũ – A. Hai người hẹn hò từ tháng 1/2018. Trong khoảng ba tháng bên nhau, A thường trách móc Dương Lệ Thanh không cho mình lên báo. Cô tố cáo bạn trai cũ vòi tiền mình. Người đẹp kể thêm khi mới hẹn hò, một cô gái chủ động liên hệ với cô, kể A bắt cá hai tay. 

“Loại đàn ông như thế không thể tiếp tục gần gũi, nếu không danh tiếng, sự nghiệp mà tôi vất vả xây dựng bao lâu sẽ bị anh ta phá hủy”, diễn viên khẳng định với Ettoday.

Diễn viên cho biết A không chấp nhận chia tay và thời gian gần đây còn theo dõi, quấy rầy cuộc sống của cô, dọa phát tán hình ảnh nhạy cảm của cô. “Tôi không biết anh ta lấy đâu ra video nhạy cảm, khi yêu nhau, chúng tôi chỉ chụp những ảnh bình thường như các đôi tình nhân khác”, Lệ Thanh nói.

Nữ diễn viên tiết lộ thêm A gọi điện và nói những câu như: “Tôi có bạn nghiện ma túy, không dám chắc anh ta sẽ làm gì với cô” hay “Tôi sợ sẽ có người tạt axit vào cô, xem cô còn làm nữ thần được nữa hay không”… Quá sợ hãi, Dương Lệ Thanh đã đệ đơn xin cảnh sát bảo vệ. Cô lo lắng tới mức không thể ngon giấc mỗi đêm. Trong buổi gặp gỡ truyền thông, diễn viên rơi nước mắt, cầu xin bạn trai cũ buông tha.

* Các pha hành động của Dương Lệ Thanh

Các pha hành động của Dương Lệ Thiên

Dương Lệ Thanh sinh năm 1968 ở Đài Loan, nổi tiếng với hình tượng đả nữ trong nhiều phim như Trung nguyên kiếm khách, Hoàng gia sư tỷ, Bá vương hoa, Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Hoa Mộc Lan… Theo Xinhua, Lệ Thanh là “nữ thần gongfu” được khán giả mến mộ thập niên 1990.

Năm 1999, Dương Lệ Thanh gặp biến cố lớn vì mắc bệnh thoát vị đĩa đệm, không thể tự đứng dậy đi lại. Cũng trong giai đoạn đó, cô thất tình. Diễn viên từng thổ lộ trên QQ từ năm 1999 tới 2000 là giai đoạn tồi tệ nhất cuộc đời cô. Nhờ kiên trì luyện yoga, bệnh thoát vị đĩa đệm của Dương Lệ Thanh thuyên giảm. Hiện cô là huấn luyện viên yoga có tiếng ở Đài Loan. Những năm gần đây, mỗi lần xuất hiện, Lệ Thanh đều gây xôn xao vì ngoại hình. Nhiều khán giả cho rằng Lệ Thanh phẫu thuật thẩm mỹ song cô phủ nhận.

Như Anh