Nữ tiếp viên mặc áo dài trình diễn trong karaoke không phép

Gần 30 nữ tiếp viên mặc áo dài trình diễn trong phòng karaoke để các khách nam chọn lựa thì đoàn kiểm tra ập vào. 

Đêm 22/7, bên ngoài quán bar Vic trên đường Hồ Xuân Hương (quận 3) tấp nập xe ra vào thì Đoàn liên ngành văn hóa xã hội TP HCM ập vào kiểm tra.

Trên tầng một, ba phòng karaoke đang có khách ăn uống, ngả ngớn ca hát với các nữ tiếp viên trẻ đẹp mặc áo dài. Ngoài hành lang, nhiều cô khác đang nhốn nháo, đứng trang điểm cười đùa.

Gần 30 tiếp viên trong trang phục áo dài chờ phục vụ khách.  Ảnh: Quốc Thắng.
Gần 30 tiếp viên trong trang phục áo dài chờ phục vụ khách.  Ảnh: Quốc Thắng.

Trong một phòng, 20 nữ tiếp viên khác xếp hàng, trình diễn qua lại để các “quý ông” tựa ghế sofa, cười rộn rã ngắm và chọn lựa. Phát hiện đoàn kiểm tra ập vào, các cô gái nhốn nháo bỏ chạy xuống cầu thang nhưng đều bị giữ lại.

Quán bar bị lập biên bản không trình được giấy phép các phòng karaoke; nhân viên phục vụ quá quy định tại các phòng; nhiều loại rượu không có chứng từ nguồn gốc …

Theo một cán bộ kiểm tra, bên ngoài nhìn vào thì quán bar một tầng không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, bên trong được thiết kế quầy bar và bàn bida giải trí. Hàng chục nữ tiếp viên mặc áo dài thướt tha khiến người bên ngoài không để ý.

Quán bar lúc rạng sáng. Ảnh: Quốc Thắng.
Quán bar lúc rạng sáng. Ảnh: Quốc Thắng.

Đến rạng sáng nay, đoàn kiểm tra tiếp tục ập quán quán bar Envy trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (quận 1). Bên trong, hàng trăm khách, chủ yếu là người nước ngoài, đang nhún nhảy, nốc những chai rượu mạnh.

Nơi đây bị lập biên bản nhiều lỗi như kinh doanh quá giờ; không xin phép biểu diễn nghệ thuật; nhiều kiện rượu không hóa đơn, chứng từ…

Quốc Thắng