Phạm Quỳnh Anh khóc khi nhắc đến cuộc hôn nhân với Quang Huy


Trong buổi ra mắt MV mới chiều 28/9 tại TP HCM, ca sĩ bày tỏ sự ngột ngạt trước những tin tiêu cực về cuộc sống hôn nhân. 

Phạm Quỳnh Anh xuất hiện tại họp báo với dáng vẻ mệt mỏi, gương mặt đượm buồn. Ngay từ đầu nói về sản phẩm mới kết hợp với Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ đã rưng rưng: “Tôi cũng muốn hát nhạc sôi động nhưng có vẻ không có duyên với nó. Tôi thấy mình có sứ mệnh chia sẻ những câu chuyện buồn trong tình cảm qua âm nhạc. Có rất nhiều đôi tình nhân, vợ chồng rơi vào hoàn cảnh giống MV này, tức là cùng chung một mái nhà nhưng tiếng nói khác biệt”. 

Phạm Quỳnh Anh (trái) nhiều lần phải dừng nói để lau nước mắt. Ảnh: Hải Nguyễn.
Phạm Quỳnh Anh (trái) nhiều lần phải dừng nói để lau nước mắt. Ảnh: Hải Nguyễn.

Chia sẻ của ca sĩ khiến những người trong họp báo cởi mở hơn, có những câu hỏi thẳng thắn hơn cho cô. Phạm Quỳnh Anh bật khóc khi nghe đề cập đến tin đồn cô và đạo diễn Quang Huy đã không còn sống chung nhiều tháng nay. Bằng giọng chùng xuống, ca sĩ nói đây vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để nói về chuyện cá nhân. “Ngay từ khi tôi ra mắt sản phẩm ‘Tất cả sẽ thay em’ cách đây ba tháng, nhiều người đã hỏi về điều này. Có những thông tin không chính xác, thậm chí thêu dệt, vì người trong cuộc chưa lên tiếng. Như mọi người biết, từ khi mới yêu nhau, chúng tôi đã có quan điểm không công khai chuyện riêng tư”, cô nói.

bsp;

Phạm Quỳnh Anh òa khóc khi nhắc đến cuộc hôn nhân với Quang Huy

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ cảm giác ngột ngạt về những thông tin tiêu cực về hôn nhân.

Phạm Quỳnh Anh cho biết dẫu chuyện của cô và Quang Huy có ra sao, cả hai sẽ tìm một dịp thích hợp để cùng nhau nói một lần, thể hiện sự tôn trọng với khán giả. Cô không muốn xảy ra tình cảnh hai vợ chồng tranh cãi qua lại trên mặt báo. “Khi chưa đến lúc đó, tôi chọn im lặng để bảo vệ sự bình yên cho các con”, cô vừa nói vừa lau nước mắt. Trước khi kết thúc họp báo, bà mẹ hai con cố gắng cười nói vui vẻ hơn. Cô nói trong cuộc sống luôn mong muốn để mọi thứ thuận theo tự nhiên, giống như tựa đề bài hát mới mà cô tâm đắc – Điều gì đến sẽ đến.

Ưng Hoàng Phúc (phải) chia sẻ anh xúc động khi tái hợp Quỳnh Anh. Ảnh: Hải Nguyễn. 
Ưng Hoàng Phúc (phải) chia sẻ anh xúc động khi tái hợp Quỳnh Anh. Ảnh: Hải Nguyễn. 

Sau 14 năm, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh mới lại có sản phẩm chung. Nam ca sĩ chia sẻ anh xem Quỳnh Anh là người bạn, một tri kỷ trong âm nhạc, khi cần là sẵn sàng hỗ trợ nhau mà không cần phải đắn đo, tính toán. Tuy nhiên, nhiều năm qua, cả hai đều có những dự án riêng và bận việc gia đình nên ít gặp nhau. Chỉ đến khi Phạm Quỳnh Anh chuyên tâm trở lại với âm nhạc cách đây vài tháng, họ mới có thời gian thực hiện dự án song ca. Ưng Hoàng Phúc hy vọng sự trưởng thành trong giọng hát và diễn xuất của họ giúp MV mới đáp ứng được sự chờ đợi của khán giả. 

Điều gì đến sẽ đến là một bản ballad buồn của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Nội dung bài hát là cuộc đối thoại của hai người đang ở bên bờ vực của sự tan vỡ. MV không đầu tư quá hoành tráng mà chủ yếu đặc tả diễn xuất của hai ca sĩ. Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc thể hiện nỗi đau về sự tan vỡ không chỉ qua lời hát, mà còn ở biểu cảm qua ánh mắt, cử chỉ. 

Vân An