Priyanka và Nick Jonas cưới trong cung điện Ấn Độ


Hoa hậu Thế giới 2000 và ca sĩ nhóm Jonas Brothers thực hiện nghi thức cưới theo đạo Kito vào ngày 1/12 tại Jodhpur.

Theo People, bố của Nick - ông Paul Kevin Jonas Sr. - làm chủ hôn cho đám cưới bên trong lâu đài Umaid Bhawan.
Theo People, bố của Nick – ông Paul Kevin Jonas Sr. – làm chủ hôn cho đám cưới bên trong lâu đài Umaid Bhawan.
Trang NDTV của Ấn Độ cho biết cô dâu, chú rể và toàn bộ khách mời đều mặc đồ của nhà thiết kế Ralph Lauren trong đám cưới kiểu phương Tây.
Trang NDTV của Ấn Độ cho biết cô dâu, chú rể và toàn bộ khách mời đều mặc đồ của nhà thiết kế Ralph Lauren trong đám cưới kiểu phương Tây.
Khi lễ cưới kết thúc, khắp cung điện Umaid Bhawan sáng rực pháo hoa.
Khi lễ cưới kết thúc, khắp cung điện Umaid Bhawan sáng rực pháo hoa.

bsp;

Đám cưới Priyanka Chopra

Quang cảnh bên ngoài cung điện sau lễ cưới.

Ngay sau khi kết thúc nghi thức của Kito giáo, Priyanka Chopra đăng hình ảnh vợ chồng cô trong lễ Mehendi - nghi thức truyền thống Ấn Độ, diễn ra vào buổi chiều ngày cưới. Hoa hậu Thế giới 2000 chia sẻ: "Một trong những điều đặc biệt là mối quan hệ của chúng tôi được thắt chặt bởi gia đình, những người luôn yêu, tôn trọng đức tin, văn hóa của đôi bên. Họ còn lên kế hoạch làm đám cưới tuyệt vời của chúng tôi. Phần quan trọng nhất trong đám cưới của mỗi cô gái Ân Độ là lễ Mehendi".
Ngay sau khi kết thúc nghi thức của Kito giáo, Priyanka Chopra đăng hình ảnh vợ chồng cô trong lễ Mehendi – nghi thức truyền thống Ấn Độ, diễn ra vào buổi chiều ngày cưới. Hoa hậu Thế giới 2000 chia sẻ: “Một trong những điều đặc biệt là mối quan hệ của chúng tôi được thắt chặt bởi gia đình, những người luôn yêu, tôn trọng đức tin, văn hóa của đôi bên. Họ còn lên kế hoạch làm đám cưới tuyệt vời của chúng tôi. Phần quan trọng nhất trong đám cưới của mỗi cô gái Ân Độ là lễ Mehendi”.
Nick Jonas cũng đăng ảnh hạnh phúc bên vợ lên trang cá nhân và viết lại câu mà Priyanka Chopra đã chia sẻ.
Nick Jonas cũng đăng ảnh hạnh phúc bên vợ lên trang cá nhân và viết lại câu mà Priyanka Chopra đã chia sẻ.
Khách tham dự lễ cưới của Priyanka Chopra được yêu cầu không mang theo điện thoại có chức năng chụp ảnh vào cung điện Umaid Bhawan. Bên trong giấy mời kèm gói quà tặng khách dự lễ cưới là tờ hướng dẫn các thông tin liên quan. Vì sự kiện kéo dài ba ngày nên mọi hoạt động đều được thông báo sớm cho khách. Priyanka Chopra nói trên Vogue trước đám cưới: "Mọi người có lẽ cần một kỳ nghỉ sau lễ cưới này".
Khách tham dự lễ cưới của Priyanka Chopra được yêu cầu không mang theo điện thoại có chức năng chụp ảnh vào cung điện Umaid Bhawan. Bên trong giấy mời kèm gói quà tặng khách dự lễ cưới là tờ hướng dẫn các thông tin liên quan. Vì sự kiện kéo dài ba ngày nên mọi hoạt động đều được thông báo sớm cho khách. Priyanka Chopra nói trên Vogue trước đám cưới: “Mọi người có lẽ cần một kỳ nghỉ sau lễ cưới này”.
Cặp sao tặng khách đồng xu bạc. Lễ cưới truyền thống theo đạo Hindu sẽ diễn ra ngày 2/12. Cô dâu chú rể mặc trang phục của Ấn Độ - do Sandeep Khosla và Abu Jani thiết kế.
Cặp sao tặng khách đồng xu bạc. Lễ cưới truyền thống theo đạo Hindu sẽ diễn ra ngày 2/12. Cô dâu chú rể mặc trang phục của Ấn Độ – do Sandeep Khosla và Abu Jani thiết kế.

Minh Anh