Quốc Nghiệp giấu vợ chấn thương trước bán kết Britain's Got Talent


Nghệ sĩ xiếc bị ngã nhào vì bịt mắt tập màn chồng đầu cho tiết mục bán kết của game show nước Anh.

Video Quốc Nghiệp bị ngã trong lúc tập luyện ở Anh vừa được chia sẻ. Ca sĩ Ngọc Mai – vợ Quốc Nghiệp – cho biết ban đầu Quốc Cơ – Quốc Nghiệp dự định cùng đeo khăn đen bịt mắt thi diễn. Tuy nhiên, vì Quốc Nghiệp bị ngã, lo sợ phần trình diễn trong bán kết không suôn sẻ, họ quyết định chỉ để Quốc Cơ bịt mắt.

* Quốc Nghiệp bị té nhào khi tập xiếc

bsp;

Quốc Nghiệp giấu vợ chấn thương khi thi Britain’s Got Talent

“Chồng giấu tôi chuyện bị thương. Đến sáng nay 3/6, anh Quốc Cơ đăng video lên trang cá nhân, tôi mới biết chuyện. Tôi gọi cho anh và khóc quá trời. Không rõ chấn thương nặng hay nhẹ vì anh không chịu nói với tôi”, Ngọc Mai chia sẻ. Chị cho rằng chồng giấu chuyện bị thương một phần vì sợ chị lo trong lúc mang bầu ba tháng bé thứ hai. Trong khi đó, chấn thương cổ của Quốc Nghiệp vẫn chưa hồi phục. Lúc anh khám sức khỏe trước bán kết, nhân viên y tế đã khuyến nghị nhưng anh vẫn quyết tâm diễn.

“Tối nay, cả nhà ở Việt Nam chỉ biết cầu nguyện các anh hoàn thành suôn sẻ tiết mục chung kết. Tôi nghe anh kể màn trình diễn này còn nguy hiểm hơn những lần trước”, chị Mai nói.

Quốc Nghiệp bên bà xã Ngọc Mai.

Năm 2017, Quốc Nghiệp từng bị chấn thương vì vẹo cổ, đối diện nguy cơ ảnh hưởng đến tủy. Chấn thương này xuất phát từ hai lần tai nạn ngã cắm đầu xuống đất. Trong đó, có lần anh phải cấp cứu ở Đài Loan. Bác sĩ khuyên anh nên bỏ nghề nhưng anh vẫn bám trụ đến giờ. Cánh tay phải của anh cũng bị thương tổn, từng được chỉ định mổ.

* Quốc Cơ, Quốc Nghiệp diễn trong bán kết Britain’s Got Talent

bsp;

Title

Nghệ sĩ vẫn cố gắng tập vật lý trị liệu, nhờ đó khắc phục được phần nào. Quốc Nghiệp luôn mang theo người một thiết bị nẹp cổ khi đi diễn, nếu ngã xuống sẽ lập tức đeo vào để giảm thiểu nguy cơ ảnh hưởng tới đốt sống. Vợ anh nhiều lần khuyên chồng hạn chế đi diễn, nhưng anh không chịu. “Tôi thông cảm với ông xã, vì như nghề hát của tôi, nếu bị bác sĩ cấm đi hát tôi sẽ buồn lắm”, ca sĩ tâm sự.

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cùng chín thí sinh khác sẽ đọ tài trong chung kết tối 3/6. Britain’s Got Talent là sân chơi tìm kiếm tài năng nổi tiếng của Anh. Chương trình bắt đầu phát sóng từ năm 2007 với các giám khảo nổi tiếng như Simon Cowell, Amanda Holden, Piers Morgan…

Quốc Nghiệp – sinh năm 1989, là em nghệ sĩ Quốc Cơ – sinh năm 1984. Hai anh em “Hoàng tử xiếc” là Nghệ sĩ Ưu tú trẻ tuổi nhất của Việt Nam. Cuối tháng 11/2016, họ tổ chức liveshow kịch xiếc Anh em – kỷ niệm 15 năm theo nghề – tại TP HCM và nhận được nhiều lời khen từ khán giả, giới chuyên môn. Cuối tháng 12/2016, họ lập kỷ lục thế giới khi chồng đầu đi qua 90 bậc thang trong 52 giây tại bậc thang Nhà thờ Chánh tòa ở thành phố Girona, Tây Ban Nha.

Mai Nhật