‘Quỳnh búp bê’ phát sóng trở lại, lùi khung giờ chiếu


Bộ phim về đề tài gái mại d..âm chiếu vào lúc 21h30 đến 22h30 từ ngày 3/9, muộn hơn khung giờ cũ một tiếng.

Chiều 16/8, đại diện VFC – Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam – xác nhận lịch chiếu mới. Các diễn viên chính như Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh đều vui mừng chia sẻ thông tin. Trước đó, ngày 10/7, phim bất ngờ bị dừng chiếu sau sáu tập. Từ khi ra mắt, Quỳnh búp bê gây tranh cãi với các cảnh tình dục và bạo lực. Một số khán giả nhận định phim chân thực nhưng bộ phận khác cho rằng không nên chiếu phim vào 20h45, thuộc khung giờ vàng (18h – 21h), lúc nhiều thành viên trong gia đình, kể cả các em nhỏ, có thể dễ dàng xem phim.

* Các cảnh trong tập sáu

bsp;

Một số cảnh trong tập sáu Quỳnh búp bê

Đạo diễn Mai Hồng Phong chia sẻ sáu tập đầu của phim xây dựng nhiều tình tiết nhạy cảm nhằm phơi bày chân thực bối cảnh diễn ra câu chuyện – nhà hàng Thiên Thai. Từ tập bảy, phim đi sâu khắc họa tâm lý nhân vật, hoàn cảnh của từng cá nhân. Ở mạch sau của phim, nhà hàng Thiên Thai – nơi mua bán d..âm trá hình – sẽ bị triệt phá. Từ đó, mỗi cô gái làng chơi đều có lối đi riêng. Họ thể hiện nhiều nguyện vọng, mơ ước rất con người. “Tôi tin người xem sẽ cảm động khi chứng kiến những cô gái từng rơi xuống đáy của xã hội vẫn giữ được sự vị tha, khát khao sống có ích. Đó là tính nhân văn của bộ phim”, đạo diễn Mai Hồng Phong nói. Anh cho biết những tập tiếp theo của Quỳnh búp bê gần như không phải chỉnh sửa vì đi theo khuôn khổ của phim truyền hình tâm lý xã hội.

Quỳnh búp bê dài 28 tập, xoay quanh cuộc sống của những cô gái làng chơi tại một tụ điểm mại d..âm. Nhân vật chính là Quỳnh (Phương Oanh đóng) - một cô gái quê bị kẻ xấu lừa gạt, đẩy vào con đường sa ngã. Theo êkíp, kịch bản dựa trên số phận của một cô gái có thật. Phim quy tụ các diễn viên Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh, Nguyễn Hải, Minh Tiệp, Doãn Quốc Đam, Trọng Lân, Quỳnh Kool. Qua sáu tập phim, nhiều trích đoạn trong phim gây sốt, thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.
Quỳnh búp bê dài 28 tập, xoay quanh cuộc sống của những cô gái làng chơi tại một tụ điểm mại d..âm. Nhân vật chính là Quỳnh (Phương Oanh đóng) – một cô gái quê bị kẻ xấu lừa gạt, đẩy vào con đường sa ngã. Theo êkíp, kịch bản dựa trên số phận của một cô gái có thật. Phim quy tụ các diễn viên Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh, Nguyễn Hải, Minh Tiệp, Doãn Quốc Đam, Trọng Lân, Quỳnh Kool. Qua sáu tập phim, nhiều trích đoạn trong phim gây sốt, thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.
búp bê dài 28 tập, xoay quanh cuộc sống của những cô gái làng chơi tại một tụ điểm mại d..âm. Nhân vật chính là Quỳnh (Phương Oanh đóng) – một cô gái quê bị kẻ xấu lừa gạt, đẩy vào con đường sa ngã. Theo êkíp, kịch bản dựa trên số phận của một cô gái có thật. Phim quy tụ các diễn viên Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh, Nguyễn Hải, Minh Tiệp, Doãn Quốc Đam, Trọng Lân, Quỳnh Kool. Qua sáu tập phim, nhiều trích đoạn trong phim gây sốt, thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Hà Thu