Sao gốc Việt Chung Lệ Đề thụ tinh nhân tạo ở tuổi 48


Diễn viên “Vua phá hoại” cố gắng có con với Trương Luân Thạc – chồng kém cô 12 tuổi.

Xuất hiện tại một số sự kiện gần đây, Chung Lệ Đề bị nhiều người chê béo lên. Tối 19/8, diễn viên đăng bài viết dài trên trang cá nhân, tiết lộ nửa năm qua cô làm theo hướng dẫn của bác sĩ để áp dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. “Có lẽ do sử dụng thuốc, ảnh hưởng nội tiết tố nên cơ thể biến đổi”, Chung Lệ Đề viết.

Chung Lệ Đề tại sự kiện gần đây. Ảnh: Sina.
Chung Lệ Đề tại sự kiện gần đây. Ảnh: Sina.

Ở tuổi 48, việc thụ tinh trong ống nghiệm với cô không dễ dàng. “Từ lúc bắt đầu đến nay, tôi càng hiểu thêm sự khó khăn, vất vả của người làm mẹ. Thụ tinh nhân tạo là thách thức lớn đối với cơ thể, tinh thần của một con người. Tâm trạng bất an đó chỉ có những người từng trải qua mới hiểu”, diễn viên thổ lộ.

Chung Lệ Đề cho biết hôn nhân của cô hạnh phúc. Cô và chồng luôn khao khát có một em bé khỏe mạnh. Vì thế, diễn viên áp dụng lối sống điều độ, ăn uống lành mạnh, duy trì tập thể dục hàng ngày đồng thời giữ tâm trạng tốt để chuẩn bị có thai. Cô biết ơn chồng ở bên động viên tinh thần, bầu bạn với cô.

Chung Lệ Đề từng tiết lộ hai con gái của cô với chồng cũ đều yêu quý Trương Luân Thạc.
Chung Lệ Đề từng tiết lộ hai con gái của cô với chồng cũ đều yêu quý Trương Luân Thạc.

Chung Lệ Đề, Trương Luân Thạc tổ chức đám cưới năm 2016, sau nhiều trở ngại từ hai bên gia đình, đàm tiếu dư luận. Mẹ của người mẫu sinh năm 1982 phản đối Lệ Đề vì cô có tuổi, qua hai đời chồng và có ba con riêng. Bằng tình yêu, sự quan tâm dành cho nhau, đôi uyên ương thuyết phục được người thân để đến với nhau. Trương Luân Thạc thường bênh vực vợ khi cô bị chê béo, già. Anh từng viết trên trang cá nhân: “Đừng mãi đem cân nặng của vợ tôi ra đàm tiếu. Tôi thích cô ấy như thế. Chúng tôi không hoàn hảo nhưng luôn mong điều tốt đẹp tới mọi người”.

bsp;

Chung Lệ Đề

Trương Luân Thạc chơi cùng hai con riêng của vợ.

Chung Lệ Đề sinh năm 1970, có mẹ người Việt Nam. Đầu thập niên 1990, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu gốc quốc tế, từ đó vào làng giải trí Hong Kong. Người đẹp nổi tiếng với Thiên long bát bộ, Nhân ngư truyền thuyết, Jan Dara, Vua phá hoại… Năm 2000, cô được tạp chí FHM bình chọn là Người phụ nữ châu Á gợi cảm nhất. Người đẹp kết hôn lần đầu năm 1998 cùng Glen Ross (người Bỉ) và sinh con gái Yasmine Ross. Năm 2003, cô kết hôn lần hai cùng nhạc sĩ Đài Loan Nghiêm Chấn Tường. Cả hai đường ai nấy đi năm 2011, khi đã có hai con gái. 

Như Anh