Sao 'Thị trấn Smallville' bị tố cáo dùng mác diễn viên buôn bán tình dục


Allison Mack bị cáo buộc tiếp cận nhiều phụ nữ, tìm cách lôi kéo và lợi dụng thông tin nhạy cảm để ép họ làm nô lệ tình dục.

Allison Mack, diễn viên của phim Thị trấn Smallville, bị giam giữ vì cáo buộc buôn bán tình dục và lạm dụng lao động từ hôm 20/4. Cô đang tham gia các buổi điều trần tại Toà án Brooklyn (Mỹ). Ngày 25/4, diễn viên 35 tuổi được bảo lãnh tại ngoại sau khi đóng 5 triệu USD. Allison Mack phải đeo thiết bị theo dõi và bị quản thúc tại nhà bố mẹ ở California.

Allison rời toà án Brooklyn sau khi được bảo lãnh. Ảnh: Rex.
Allison rời toà án Brooklyn sau khi được bảo lãnh. Ảnh: Rex.

Theo People, Allison Mack là thành viên của giáo phái Nxivm, chuyên tuyển phụ nữ làm nô lệ tình dục và hoạt động theo mô hình kim tự tháp, với tầng trên cùng là người sáng lập Keith Rainere. Allison Mack là tay sai đắc lực nhất của Keith.

Trong các phiên điều trần, nhà chức trách cho rằng Allison Mack thường lợi dụng mác diễn viên để tiếp cận nhiều phụ nữ. Cô mời họ tới những buổi hội thảo nhưng giấu đi động cơ thực sự là tuyển phụ nữ cho giáo phái Nxivm.

Giáo viên dạy Yoga – Jennifer Pastiloff – nói với People, cô gặp Allison Mack trên mạng từ năm 2014, sau khi theo dõi Twitter của nữ diễn viên. Cả hai gửi email qua lại và ban đầu Allison Mack ra vẻ ngọt ngào. Nhưng không lâu sau, Jennifer Pastiloff cảnh giác khi được gạ tới dự các hội thảo “giúp xóa bỏ những khoảng trống”. Sau đó Jennifer quyết định không để ý tới những bức thư mời gọi của Allison Mack. Cô quên đi chuyện đó cho tới khi biết tin Allison Mack bị bắt.

Theo Jennifer Pastiloff, Allison Mack muốn tuyển cô vào giáo phái Nxivm. Cô bị lợi dụng bởi từng viết blog chia sẻ về bệnh trầm cảm và cảm giác tổn thương của bản thân.

Diễn viên Samia Shoaib, người lần đầu gặp Allison Mack tại New York năm 2013 trong một buổi thử vai, cũng chia sẻ câu chuyện tương tự. Ngoài ra, một số nguồn tin cho biết diễn viên vừa bị bắt từng tìm cách tiếp cận Emma Watson, ca sĩ Kelly Clarkson… nhưng không thành công.

* Allison Mack trong phim “Thị trấn Smallville”

bsp;

Diễn viên ‘Thị trấn Smallville’ bị bắt vì buôn bán tình dục

Văn phòng luật sư Mỹ ở Eastern District (New York) cáo buộc Allison Mack là thành viên chủ chốt của Nxivm, chỉ dưới quyền Keith Rainere. Diễn viên 35 tuổi được cho là có “nô lệ” và từng điều những phụ nữ này phục vụ Keith Rainere. Đổi lại, cô nhận được lợi ích về tài chính và nhiều quyền lợi khác. Allison Mack cũng lợi dụng các thông tin nhạy cảm, có khả năng tổn hại tới những phụ nữ nhẹ dạ như ảnh khỏa thân, sau đó tống tiền họ. 

Allison Mack sinh năm 1982 tại Đức. Cô nổi tiếng với vai diễn Chloe Sullivan trong tác phẩm về siêu nhân Clark Kent – Thị trấn Smallville – những năm 2000. Cô vào vai người bạn thân đem lòng yêu Clark Kent nhưng không bao giờ được đáp lại tình cảm. Sau Thị trấn Smallville, cô chỉ tham gia vài tác phẩm truyền hình như The Batman, Wilfred… và không phát triển sự nghiệp xa hơn.

Minh Anh