Siêu mẫu ngã ở show Victoria's Secret hẹn hò con trai 'vua bạc' Macau


Hề Mộng Dao tươi cười bên Hà Du Quân – thiếu gia kém cô sáu tuổi.

Loạt ảnh Hề Mộng Dao và Hà Du Quân ở Macau được đăng tải trên Sina mới đây. Người đẹp 28 tuổi buộc tóc cao, nét mặt vui vẻ. Theo nguồn tin, Hề Mộng Dao cười chào khi người hâm mộ nhận ra cô.

Hề Mộng Dao đi chơi cùng thiếu gia Hong Kong. Ảnh: Sina.
Hề Mộng Dao đi chơi cùng thiếu gia Hong Kong. Ảnh: Sina.

Hề Mộng Dao và Hà Du Quân bị đồn yêu nhau khoảng một tháng nay. Hồi đầu tháng 11, cả hai bị cánh săn ảnh chụp hình du lịch Nhật Bản cùng nhau. 

Hề Mộng Dao nhận được nhiều sự chú ý sau sự cố ngã trên sàn diễn show nội y Victoria’s Secret ở Thượng Hải hôm 20/11. Cô được nhiều người an ủi, động viên nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng người đẹp không chuyên nghiệp, làm mất mặt giới người mẫu Trung Quốc. 

* Hề Mộng Dao ngã trên sân khấu Victoria’s Secret

Ming Xi ngã

Hà Du Quân sinh năm 1995, là con trai của “vua sòng bạc” Macau Hà Hồng Sân (Stanley Ho) và vợ tư Lương An Kỳ. Anh giỏi toán, từng hai lần giành giải nhất cuộc thi Toán Hong Kong đồng thời tham gia nhiều cuộc thi toán quốc tế. Năm 18 tuổi, anh có giấy gọi nhập học của hai trường Đại học Oxford (Anh) và Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), anh chọn trường MIT. Sau khi hoàn thành hệ đại học, Hà Du Quân theo học thạc sĩ ngành Tài chính ở trường này.

Hà Du Quân 22 tuổi, kém Hề Mộng Dao sáu tuổi.
Hà Du Quân 22 tuổi, kém Hề Mộng Dao sáu tuổi.

Cha của Hà Du Quân năm nay 96 tuổi, được mệnh danh là “Vua sòng bạc Macau” vì gây dựng đế chế casino hùng mạnh ở đây. Ngoài kinh doanh ở Macau và Hong Kong, Hà Hồng Sân đầu tư nhiều lĩnh vực tại các quốc gia như Bồ Đào Nha, Philippines, Việt Nam… Thập niên 2000, ông đứng vững trong danh sách những người giàu nhất Hong Kong.

Ông trải qua bốn đời vợ, có 17 người con. Con gái cả của ông – Hà Siêu Quỳnh (Pansy Ho) – và mẹ của Hà Du Quân là tâm điểm trong cuộc chiến công khai giành quyền kiểm soát số tài sản của Hà Hồng Sân. Theo thống kê của Forbes năm nay, bà Lương An Kỳ sở hữu 4,1 tỷ USD.

Như Anh