Song ca nam cover 'Bùa yêu' của Bích Phương tại The Voice


Hà Đức Tâm, Hoàng Dương được khen khi làm mới bản hit nhiều người yêu thích.

Tập 12 chương trình The Voice – Giọng hát Việt, đêm thi cuối của vòng đo ván, phát sóng tối 5/8. Hà Đức Tâm, Hoàng Dương – cặp song ca duy nhất của đội Noo Phước Thịnh – thể hiện Bùa yêu. Hai thí sinh hát phần mở đầu theo phong cách acoustic, kết hợp với một đoạn rap. 

bsp;

Cặp song ca nam hát ‘Bùa yêu’ của Bích Phương tại The Voice

Tiết mục của Đức Tâm, Hoàng Dương và An Nhiên, Kiều Trang. 

Thu Phương nhận xét phần trình diễn sôi động, giàu năng lượng. Tóc Tiên bày tỏ sự thích thú khi ca khúc Bùa yêu được “thay da đổi thịt”. Cô cũng nhận xét hai thí sinh có sự hòa quyện. Tiết mục giúp Hà Đức Tâm, Hoàng Dương vượt qua An Nhiên và Kiều Trang của đội Lam Trường. 

Đức Tâm (trái) và Hoàng Dương. Hoàng Dương từng tham gia Giọng hát Việt nhí 2013. 
Đức Tâm (trái) và Hoàng Dương. Hoàng Dương từng tham gia Giọng hát Việt nhí 2013. 

Nguyễn Kiều Oanh – thí sinh khác đến từ đội Noo Phước Thịnh – thách đấu Huỳnh Phương Duy của đội Lam Trường. Dù có kỹ thuật tốt, Kiều Oanh không được đánh giá cao khi thể hiện ca khúc Cho nhau một nụ cười. Cô nhận được ít phiếu bình chọn hơn tiết mục Để em rời xa của Phương Duy và mất quyền đi tiếp vào tay đối thủ. 

Vũ Đức Mạnh của đội Lam Trường hát Mãi mãi – ca khúc từng gắn với tên tuổi Lam Trường thập niên 2000. Đối thủ của anh – Lưu Hiền Trinh đến từ đội Tóc Tiên – hát Buông. Nhờ chất giọng dày, khỏe, giàu cảm xúc, Lưu Hiền Trinh nhận được số phiếu cao hơn từ hội đồng chuyên môn và khán giả để giành quyền đi tiếp. 

Thu Ngân của đội Thu Phương thi đấu với Dư Khôi Nguyên của đội Tóc Tiên. Thu Ngân hát Thanh âm của nhạc sĩ Khả Linh trong khi Khôi Nguyên thể hiện bài Vẽ của Phạm Toàn Thắng. Kết quả, Thu Ngân nhận được số phiếu áp đảo từ hội đồng chuyên môn và khán giả để giành quyền đi tiếp. 

Cặp đấu cuối cùng của vòng đo ván là Thành Nghiệp của đội Thu Phương và Avin Lu, Y Lux thuộc đội Tóc Tiên. Avin Lu, Y Lux mang đến không khí sôi động qua ca khúc Đường cong. Thành Nghiệp chinh phục khán giả bằng cách hát mộc mạc, giản dị với ca khúc Ngẫu hứng lý qua cầu. Kết quả, Thành Nghiệp nhận được số phiếu áp đảo từ hội đồng chuyên môn và khán giả để bước vào vòng sau. 

Hà Thu