Tân Hoa hậu Hong Kong không bận tâm khi bị chê xấu

Juliette Louie chỉ dành thời gian cho những người yêu quý, ủng hộ cô.

Sau khi Juliette Louie (Lôi Trang Nghê) đăng quang Hoa hậu Hong Kong, nhiều khán giả bình luận trên mạng xã hội nhan sắc cô không xứng đáng làm hoa hậu. “Cô ấy xấu nhất trong dàn thí sinh mà lại được chọn”, khán giả bình luận trên Sina. Bên cạnh đó, không ít ý kiến nhận xét gương mặt Juliette không thuần Á Đông, khó có thể đại diện nhan sắc Hong Kong.

* Juliette Louie giành giải Người đẹp ăn ảnh tại Miss Hong Kong

Tân Hoa hậu chia sẻ trên trang On cô tôn trọng mỗi ý kiến của khán giả nhưng không bận tâm những bình luận xấu. Cô yêu quý bản thân và hiểu giá trị của mình. Juliette chỉ dành thời gian cho những người ủng hộ cô. “Tôi không thể làm hài lòng mọi người và sẽ không cố lấy lòng người khác, quan trọng là tôi thấy vui vẻ”, Juliette nói.

Tuy vậy, Juliette bày tỏ sự thất vọng trước các ý kiến nói cô “không đậm chất Á Đông”: “Tôi không ngờ đã sang năm 2017 mà nhiều người còn cổ hủ như vậy”.

Nhan sắc Hoa hậu Hong Kong 2017.
Nhan sắc Hoa hậu Hong Kong 2017.

Do từ nhỏ sống ở Canada, Juliette không thông thạo tiếng Trung. Cô nói sẽ không dành thời gian dịch các ý kiến bình phẩm mình trên mạng.

Juliette Louie 23 tuổi, cao 1,7 m. Trang web cuộc thi ghi nghề nghiệp cô là diễn viên. Ngoài ra theo Mingpao, Juliette còn làm người mẫu. Juliette có bạn trai đang du học ngành Y.

* Top 3 Hoa hậu Hong Kong 2017

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong do đài TVB tổ chức, người đoạt danh hiệu thường ký hợp đồng đóng phim cho TVB. Giám khảo năm nay là những tên tuổi gạo cội của đài như Trịnh Du Linh, Miêu Kiều Vỹ, Tuyên Huyên. 

Như Anh|