Thân hình phát tướng theo thời gian của tài tử 'The Mummy'


Brendan Fraser từng phô diễn cơ bắp săn chắc trong “George of the Jungle”, nhưng ngày càng tăng cân khi sắp bước vào tuổi 50.

Brendan Fraser là diễn viên người Mỹ gốc Canada, từng gây chú ý trong thập niên 1990 với các tác phẩm hài "Airheads", "Encino Man"... Anh cũng đóng một vài phim tâm lý như "School Ties", "Gods and Monsters"...
Brendan Fraser là diễn viên người Mỹ gốc Canada, từng gây chú ý trong thập niên 1990 với các tác phẩm hài “Airheads”, “Encino Man”… Anh cũng đóng một vài phim tâm lý như “School Ties”, “Gods and Monsters”…
Năm 1997, Brendan Fraser được chọn đóng chính trong "George of the Jungle", xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình cùng tên. Trong phim, diễn viên sinh năm 1968 khoe thân hình vạm vỡ, săn chắc trong những phân cảnh George sống trong rừng.
Năm 1997, Brendan Fraser được chọn đóng chính trong “George of the Jungle”, xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình cùng tên. Trong phim, diễn viên sinh năm 1968 khoe thân hình vạm vỡ, săn chắc trong những phân cảnh George sống trong rừng.

* Brendan Fraser trong “George of the Jungle”

bsp;

Brendan Fraser trong “George of the Jungle”

Đến series "The Mummy" (ra mắt năm 1999, 2001 và 2008), Fraser bật lên thành sao ở Hollywood. Lúc đó, anh được xem là ngôi sao của thế hệ mới, nhiều cơ hội tỏa sáng khi có vẻ ngoài lãng tử, điển trai.
Đến series “The Mummy” (ra mắt năm 1999, 2001 và 2008), Fraser bật lên thành sao ở Hollywood. Lúc đó, anh được xem là ngôi sao của thế hệ mới, nhiều cơ hội tỏa sáng khi có vẻ ngoài lãng tử, điển trai.

* Brendan Fraser trong phim “The Mummy”

bsp;

Brendan Fraser vừa diễn hành động vừa diễn hài

Năm 2002, Brendan Fraser từng đến Việt Nam đóng "The Quiet American" ("Người Mỹ trầm lặng") cùng Đỗ Hải Yến và sao gạo cội Michael Caine.
Năm 2002, Brendan Fraser từng đến Việt Nam đóng “The Quiet American” (“Người Mỹ trầm lặng”) cùng Đỗ Hải Yến và sao gạo cội Michael Caine.
Sau phần ba của "The Mummy" năm 2008, Brendan Fraster gặp chấn thương vì tự đóng các cảnh hành động, gây ảnh hưởng tới sự nghiệp và dần làm thay đổi vóc dáng.
Sau phần ba của “The Mummy” năm 2008, Brendan Fraster gặp chấn thương vì tự đóng các cảnh hành động, gây ảnh hưởng tới sự nghiệp và dần làm thay đổi vóc dáng.
Trong cuộc phỏng vấn với GQ năm 2010, Brendan Fraser nói anh trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để giảm áp lực lên tủy sống và dây thần kinh, thay thế một phần đầu gối... Anh mất bảy năm ra vào bệnh viện.
Trong cuộc phỏng vấn với GQ năm 2010, Brendan Fraser nói anh trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để giảm áp lực lên tủy sống và dây thần kinh, thay thế một phần đầu gối… Anh mất bảy năm ra vào bệnh viện.
Sự nghiệp xuống dốc vì chấn thương, vẻ ngoài của Brendan Fraser cũng không còn được như thời trẻ. Tháng 12/2016, khi Brendan Fraser xuất hiện trong một chương trình để quảng bá phim truyền hình "The Affair", anh thể hiện tâm trạng buồn bã trước những thay đổi của cuộc đời mình.
Sự nghiệp xuống dốc vì chấn thương, vẻ ngoài của Brendan Fraser cũng không còn được như thời trẻ. Tháng 12/2016, khi Brendan Fraser xuất hiện trong một chương trình để quảng bá phim truyền hình “The Affair”, anh thể hiện tâm trạng buồn bã trước những thay đổi của cuộc đời mình.
Hình ảnh của Brendan Fraser vào năm 2017.
Hình ảnh của Brendan Fraser vào năm 2017.
Tài tử "The Mummy" gây xôn xao khi xuất hiện trên biển Barbados ngày 23/3 với thân hình nặng nề.
Tài tử “The Mummy” gây xôn xao khi xuất hiện trên biển Barbados ngày 23/3 với thân hình nặng nề.

Minh Anh