Thành Long bị chỉ trích vì kể chuyện ngủ với gái mại d..âm


Sao hành động bị khán giả phản ứng khi kể những “mặt tối” của cuộc đời trong sách sắp phát hành.

Cuốn tự truyện Never Grow Up bản tiếng Anh của Thành Long sẽ phát hành vào 4/12. Theo Appledaily, so với bản tiếng Trung – Thành Long chưa lớn đã già –  xuất bản năm 2015, sách mới có nhiều chi tiết sửa đổi, bổ sung, đặc biệt tài tử dùng những từ ngữ nặng nề chỉ trích bản thân là “kẻ tồi tệ”.

Thành Long thời trẻ.
Thành Long thời trẻ.

Cuốn sách có nhiều đoạn tập trung vào thời bồng bột của sao hành động. Khi còn là diễn viên đóng thế, anh lăn xả không cần biết ngày mai, trở nên bất cần. Trong hoàn cảnh đó, chàng trai trẻ quan hệ với nhiều gái mại d..âm. 

Tài tử kể thêm khi mới nổi, anh đắm chìm trong cờ bạc, rượu, thường lái xe trong tình trạng say xỉn. Có lần buổi sáng anh đâm vào một chiếc xe Porsche, buổi tối lại tông vào xe Benz. Mỗi ngày đều trong trạng thái nửa mê nửa tỉnh. Anh gọi đó là những hành động ấu trĩ.

bsp;

Những cảnh quay hành động nguy hiểm của Thành Long

Những cảnh hành động nguy hiểm của Thành Long.

Đối với con trai Phòng Tổ Danh, Thành Long tự nhận không phải người cha tốt. Anh không dành đủ sự quan tâm cho con vì bận bịu công việc, thậm chí bạo hành con. Có lần khi Tổ Danh còn bé, Thành Long bế con ném xuống ghế, khiến Lâm Phụng Kiều sợ hãi.

Nam diễn viên thổ lộ cuộc đời anh có những lúc bất lực, chua xót cũng có nhiều điều thú vị. “Để người khác đồn đoán, thêu dệt, chi bằng để tôi tự nói ra”, tài tử nói về lý do ra mắt tự truyện.

Thành Long kết hôn với Lâm Phụng Kiều năm 1982, có con trai Phòng Tổ Danh (trái). Anh ngoại tình với Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi, có con gái Ngô Trác Lâm song không nhận con.
Thành Long kết hôn với Lâm Phụng Kiều năm 1982, có con trai Phòng Tổ Danh (trái). Anh ngoại tình với Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi, có con gái Ngô Trác Lâm song không nhận con.

Cuốn Never Grow Up phát hành giữa ồn ào Ngô Trác Lâm – con rơi Thành Long – kết hôn đồng giới. Trong cuốn sách, tài tử không nhắc tên cô gái. Sự việc khiến anh một lần nữa hứng chịu nhiều chỉ trích của dư luận. “Thành Long là diễn viên tốt nhưng là người chồng, người cha tệ”, nhiều người bình luận trên Weibo. Cũng có một số ý kiến bày tỏ thông cảm với những hành động bồng bột của sao hành động. “Thời trẻ, có ai không phạm sai lầm?”, “Anh ấy quá dũng cảm khi dám viết ra những điều đó, thẳng thắn đối diện cuộc đời”, những khán giả khác bày tỏ.

Thành Long sinh năm 1964, trong gia đình nghèo khó, từng suýt bị bố mẹ bán đi. Vì ham chơi, lười học, anh được gửi tới trường luyện võ. Khởi nghiệp với vai trò diễn viên đóng thế, đến nay anh là sao hành động nổi tiếng bậc nhất thế giới, với nhiều tác phẩm ăn khách như Giờ cao điểm, Trưa Thượng Hải, Hiệp sĩ Thượng Hải, 80 ngày vòng quanh thế giới, Câu chuyện cảnh sát… Năm 2016, anh được trao tượng vàng Oscar hạng mục Thành tựu trọn đời.

Như Anh