Thí sinh được thích nhất America's Got Talent 2018 bị bắt


Michael Ketterer – ông bố sáu con từng khiến giám khảo, khán giả Mỹ xúc động vì câu chuyện gia đình – bị bắt do bạo lực với vợ.

Theo Fox News, một viên chức thuộc Sở cảnh sát Los Angeles cho biết Micheal Ketterer bị bắt ở Hollywood vào cuối tuần trước vì tội bạo lực gia đình. Anh đóng tiền bảo lãnh 50.000 USD để được tại ngoại.

Micheal Ketterer vào Top 5 tại Ameria’s Got Talent năm nay.

Trước đó, Michael Ketterer xô xát với vợ trong phòng khách sạn. Khi cảnh sát tới, họ phát hiện những vết đỏ trên cơ thể cô. Michael Ketterer xác nhận cả hai có tranh cãi nhưng vụ bắt giữ chỉ là hiểu nhầm. Vợ anh không muốn tố cáo khi cảnh sát ập vào khách sạn nhưng Michael Ketterer vẫn bị bắt giữ.

Các nguồn thực thi pháp luật chia sẻ với TMZ, trường hợp của Michael Ketterer sẽ được chuyển tới luật sư thành phố và hình phạt dựa vào mức độ chấn thương trên người vợ anh.

bsp;

Michael Ketterer hát ‘Ain’t No Mountain High’

Michael Ketterer hát “Ain’t No Mountain High Enough” ở đêm chung kết America’s Got Talent 2018.

Trước khi bị bắt giữ vài ngày, Michael Ketterer tham gia thi chung kết America’s Got Talent 2018 và thể hiện giọng hát với ca khúc Ain’t No Mountain High Enough, khiến khán giả và giám khảo cảm động. Anh đứng thứ năm sau cuộc thi.

Từ những vòng loại của America’s Got Talent 2018, Michael Ketterer là thí sinh yêu thích của giám khảo Simon Cowell. Michael được vào thẳng vòng thi trực tiếp nhờ nút vàng của Simon Cowell. Ở đêm tứ kết, anh từng khiến Simon Cowell bật khóc khi hát ca khúc Us nằm trong album Electric Light của James Bay.

bsp;

Màn thi của Michael Ketterer tại Britain’s Got Talent

Màn thi nhận nút vàng từ Simon Cowell của Michael Ketterer.

Michael Ketterer cũng chinh phục khán giả nhờ câu chuyện cảm động về đời sống riêng tư. Michael Ketterer là y tá về tâm thần ở California. Anh quen vợ mình, Ivey, từ khi còn học trung học. Khi sinh con gái Sophie, vợ anh suýt mất mạng nên cặp vợ chồng quyết định không sinh thêm con. Họ nhận năm con nuôi, trong đó có một bé trai bị liệt não, bé khác là trẻ vô gia cư.

Vì Michael Ketterer luôn chiếm được sự yêu thích từ đầu cuộc thi, quán quân Shin Lim từng cho rằng Michael sẽ trở thành người chiến thắng của America’s Got Talent. Ảo thuật gia gốc Singapore chia sẻ trên ET sau đêm chung kết: “Ông bố Michael Ketterer, tôi nghĩ anh ấy phải là á quân hoặc quán quân, nhưng rồi Michael chỉ đứng thứ năm”.

Minh Anh