Thiếu nữ Mỹ bị bạn đẩy từ trên cầu, gãy 5 xương sườn

Nữ sinh 16 tuổi chấn thương nặng sau khi ngã từ cây cầu có độ cao 10 mét.

bsp;

Thiếu nữ Mỹ bị bạn đẩy từ trên cầu, gãy 5 xương sườn

Holgerson bị đẩy từ trên cầu ở Washington hôm 7/8. Video: Twitter.

Video một nữ sinh bị bạn đẩy ngã thu hút hàng triệu lượt xem ở Mỹ. Hôm 7/8 Genelle Holgerson đứng trên cầu bắc qua sông Lewis ở Yacolt, Washington, và  muốn thử nhảy xuống sau khi nhìn thấy một người bạn nhảy cầu, theo KATU.

“Em lên trên cầu cùng bạn. Cô ấy bắt đầu đếm ngược. Em nói: ‘Ôi cậu đừng có đếm nữa, đếm nữa là tớ không nhảy đâu. Tớ chưa sẵn sàng’. Thế rồi bạn ấy bất ngờ đẩy em”, nữ sinh 16 tuổi kể lại.

Holgerson không nhớ cảm giác lúc ngã xuống, chỉ nhớ rằng mình chìm sâu dưới nước. Khi nổi lên, cô gái cứ nghĩ mình đang bơi về bờ, nhưng người đứng trên bờ nhận thấy Holgerson sắp chết đuối.

Khi đó cô gái không cảm thấy đau đớn. Một người nhảy xuống đưa Holgerson lên bờ và mọi người gọi xe cấp cứu. Holgerson đang hồi phục trong trung tâm y tế PeachHealth. 

Mẹ của Holgerson cho hay con gái gãy 5 xương sườn, chấn thương phổi sau cú ngã. Người bạn đẩy ngã không được nêu tên.

“Con gái tôi sẽ mất nhiều thời gian để hồi phục. Tôi cho rằng người đẩy ngã con bé nên tự đặt mình vào hoàn cảnh ấy để nhận ra sai lầm. Cô gái ấy suýt chút nữa giết chết con tôi”, bà nói.

Cây cầu vòm mà Holgerson ngã xuống cao hơn 10 mét, thuộc công viên thác Moulton. Người dân được phép bơi lội ở đây, nhưng không có nhân viên cứu hộ. Ban quản lý công viên khuyến cáo “Vui lòng không nhảy cầu” trên trang web của chính quyền hạt Clark.