Thùy Dung trượt top 15 Miss International


Đại diện Việt Nam dừng chân sau ba màn thi tại chung kết Hoa hậu Quốc tế 2017, chiều 14/11 ở Nhật Bản.

Chung kết Miss International 2017 diễn ra tại Tokyo, với sự tham gia của 70 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Các thí sinh trình diễn liên tiếp các vòng Trang phục truyền thống, bikini và váy dạ hội trước khi tới phần công bố kết quả. Thùy Dung dừng bước sau các phần thi và không có mặt trong Top 15.

Thùy Dung trong phần thi Trang phục dạ hội.
Thùy Dung trong phần thi Trang phục dạ hội.

Top 15 của Hoa hậu Quốc tế 2017 gồm các đại diện đến từ Curacao, Venezuela, Slovakia, Anh, Ghana, Honduras, Nhật Bản, Ecuador, Phần Lan, Lào, Indonesia, Panama, Thái Lan, Australia và Nam Phi.

* Các phần thi của Thùy Dung tại chung kết Miss International

bsp;

Các phần thi của Thùy Dung tại chung kết Miss International

Mở đầu chương trình, các thí sinh thi Trang phục truyền thống. Thùy Dung mặc bộ váy con cò, đeo cánh trắng bước ra sân khấu cuối cùng. Trang phục lấy cảm hứng từ hình ảnh con cò của miền quê Việt Nam, được nhà thiết kế Tín Thái thực hiện và đặt tên “Tiên Dung”. Bộ váy đi kèm mấn nặng 2,5 kg nhưng êkíp của Thùy Dung quyết định bỏ mấn để cô giữ sức khoẻ cho các phần thi sau.

Hôm 9/11, đại diện Việt Nam bị mắc thủy đậu và phải nhập viện. Cô bị lây từ người đẹp Thái Lan, bạn cùng phòng. Sức khỏe của Thùy Dung tới chung kết vẫn chưa hoàn toàn hồi phục.

* Trang phục có mấn của Thùy Dung

bsp;

Quốc phục của Thùy Dung

Huỳnh Thị Thùy Dung sinh năm 1996, từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 và giải thưởng “Người đẹp Tài Năng”. Cô từng đăng quang Hoa khôi Đại học Ngoại thương TP HCM 2016. Cô cao 1,72 m, số đo 84-61-90. Hiện người đẹp là sinh viên năm thứ tư ngành Tài chính Quốc tế Đại học Ngoại thương. Cô có tài lẻ như đàn hát, vẽ tranh, giao tiếp tiếng Anh, tiếng Nhật…

Hoa hậu Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp lớn thứ tư trên thế giới (bên cạnh Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất), tổ chức lần đầu tại California (Mỹ) vào 1960. Đương kim Hoa hậu Quốc tế là người đẹp Kylie Verzosa đến từ Philippines. Năm 2015, Thúy Vân – đại diện Việt Nam – giành giải Á hậu 3 trong cuộc thi tại Nhật Bản.

Minh Anh