Thủy Tiên: 'Tôi quản lý thu nhập của Công Vinh sau khi cưới'

Ca sĩ 8x là “tay hòm chìa khóa” trong gia đình do ông xã cô không biết cách chi tiêu tiết kiệm.

Tập 12 Là vợ phải thế phát sóng tối 1/8. Ca sĩ Thủy Tiên và ông xã cô – cựu cầu thủ Công Vinh – là khách mời. Họ cùng MC Việt Hương, Hồng Đào chia sẻ quan điểm về mẫu người vợ thông minh. Công Vinh cho biết trong cuộc sống hôn nhân, vợ anh là người rất khéo léo, đúng sai rõ ràng. Cầu thủ cho rằng mình may mắn khi lấy được Thủy Tiên làm vợ.

* Thủy Tiên kể Công Vinh không biết tiết kiệm dù thu nhập trăm triệu

 

Tiếp lời ông xã, Thủy Tiên kể cô thành thạo các việc sửa chữa trong nhà vì vắng cha từ nhỏ. Giọng ca Kiss me không bao giờ muốn tỏ ra yếu đuối để chồng thương. Ngược lại, ông xã cô cũng biết cách nắm bắt tâm lý vợ. Khi Công Vinh xa nhà, chỉ cần nghe giọng vợ “a lô” qua điện thoại, anh có thể đoán tâm trạng cô ra sao.

Sau khi cưới nhau, thu nhập của chồng do Thủy Tiên quản lý. Ông xã cô quan niệm phụ nữ phải là tay hòm chìa khóa trong gia đình. Trước khi lấy Thủy Tiên, Công Vinh không thể dành dụm dù lương cao và không nhậu nhẹt, bài bạc. Thủy Tiên kể tám năm trước, thu nhập của Công Vinh là 100 triệu đồng một tháng, chưa kể tiền thưởng sau mỗi trận thi đấu, song anh vẫn tiêu hết vì hay cho bạn bè mượn. 

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên.
Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên.

MC Việt Hương hỏi liệu Thủy Tiên có bị thu hút bởi vẻ điển trai, mức thu nhập cao của Công Vinh khi mới gặp gỡ. Giọng ca 8x thừa nhận bị chinh phục bởi ngoại hình của nam cầu thủ và cho rằng lúc đó cô khá “háo sắc”. Tuy nhiên, cô không quan tâm đến thu nhập của anh vì được mẹ dạy tự lập từ nhỏ. Quan điểm của nữ ca sĩ là không phụ thuộc tài chính của chồng hay bất kỳ ai khác. “Tôi muốn tự làm ra đồng tiền, dù có lấy được chồng giàu ra sao”, cô chia sẻ.

* Thủy Tiên: ‘Tôi tự lập tài chính vì mất bố từ nhỏ’

Thủy Tiên kể cô và ông xã gặp nhau lần đầu trong buổi chụp hình chung cho tạp chí năm 2008. Ca sĩ xem đây như một buổi gặp định mệnh vì ban đầu người dự kiến chụp chung không phải là Công Vinh. Khi gặp cầu thủ xứ Nghệ, cô tỏ vẻ lạnh lùng vì muốn “giữ giá”, song tim đập thình thịch. “Tôi với anh Vinh lúc đó như tình yêu sét đánh, nhưng chỉ liếc đối phương một cái rồi thôi”, cô kể lại.

Trước đó, cô không biết Công Vinh là ai vì ít xem bóng đá. Ngược lại, chồng cô cũng không rành giới showbiz. Sau hai tiếng tạo dáng, cầu thủ hỏi cô có mỏi chân không. Anh xin số điện thoại của Thủy Tiên, mời đi ăn trước khi về Hà Nội vào sáng hôm sau. “Mọi thứ như được sắp đặt kể từ lần đầu tôi gặp anh ấy”, Thủy Tiên chia sẻ.

Đầu năm 2013, Thủy Tiên và Công Vinh đón con gái đầu lòng. Cuối năm 2014, họ tổ chức đám cưới.

Tam Kỳ