Tiểu Vy mặc đầm hoa thủy tiên của Công Trí thi Top Model


Bộ váy đuôi cá được Công Trí thực hiện trong 10 ngày để Tiểu Vy dự phần thi phụ quan trọng chiều 20/11. 

“Top Model” diễn ra trong khán phòng thuộc Sonic Banling Hotspring Resort, Trung Quốc. Tiểu Vy trình diễn catwalk với váy dạ hội, so tài cùng 119 thí sinh khác. Cô không vào được top 5 của phần thi này.

bsp;

Phần thi ‘Top Model’ của Tiểu Vy

Phần thi diễn của Tiểu Vy.

Người đẹp 18 tuổi chọn bộ đầm màu trắng được Công Trí thiết kế riêng được lấy cảm hứng từ hoa thủy tiên. “Vẻ đẹp của Tiểu Vy trong sáng, tinh khiết như những cánh hoa khi nở. Thủy tiên là biểu tượng của thịnh vượng và giàu có, tái sinh và đổi mới, may mắn và hạnh phúc”, Công Trí nói.

Bộ váy cúp ngực được xử lý bằng chất liệu satin cao cấp, phần hoa đắp trên trang phục được làm từ vải organza, đính thêm đá để tăng hiệu ứng bắt sáng trên sân khấu. Thiết kế mất 10 ngày thực hiện. Ngoài bộ đầm này, Tiểu Vy cũng chọn một số thiết kế khác của Công Trí trong các hoạt động bên lề cuộc thi.

Tiểu Vy trong bộ đầm lấy cảm hứng từ hoa thủy tiên.
Tiểu Vy trong bộ đầm lấy cảm hứng từ hoa thủy tiên.

Đây là một trong những phần thi phụ quan trọng của cuộc thi. Hai người chiến thắng phần thi này là đại diện của Trung Quốc và Nam Phi, được vào thẳng top 20 chung cuộc. Người đẹp nước chủ nhà mặc váy đỏ cảm hứng từ chim công, trong khi người đẹp còn lại chọn đầm đen quây ngực. Top 5 của “TOp Model” còn có thí sinh của Bồ Đào Nha, Thái Lan và Malaysia.

Miss World 2018 có sự tham gia của 120 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Chung kết sẽ diễn ra tại Sanya, Trung Quốc vào ngày 8/12. Hoa hậu Ấn Độ, Manushi Chhillar, trao lại vương miện cho người chiến thắng.

* Tiểu Vy ở Miss World

bsp;

Tiểu Vy đi chơi cùng thí sinh Miss World

Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 hồi tháng 9. Cô gái Quảng Nam 18 tuổi có vẻ đẹp dịu dàng, nền nã, nụ cười sáng, phù hợp tiêu chí của Hoa hậu Thế giới. Cô cao 1,74 m, số đo ba vòng 84-63-90 cm. Điểm yếu của Tiểu Vy là giao tiếp chưa tự tin, nói tiếng Anh kém. Cô lên đường tham dự cuộc thi từ ngày 9/11. Với phần thi “Người đẹp nhân ái”, Tiểu Vy thực hiện dự án “Mang nước sạch về với bản Nịu”. Đây là một trong những phần thi quan trọng tại Miss World. Năm 2017, dự án “Cõng điện lên bản” đã giúp Đỗ Mỹ Linh chiến thắng giải thưởng này.

Ý Ly