Tòa ấn định ngày xử chia quyền nuôi con của Jolie-Pitt


Cặp sao sẽ phải có mặt tại Tòa án Tối cao Los Angeles, Mỹ ngày 4/12.

Theo TMZ, Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ phải đối đầu nhau trong phiên xét xử và chia quyền nuôi con vào đầu tháng sau ở Los Angeles. Hiện Brad Pitt mong muốn được chia một nửa quyền nuôi con. Còn Angelina Jolie yêu cầu được toàn quyền chăm sóc sáu đứa trẻ.

Brad Pitt và Angelina Jolie chia tay hơn hai năm nhưng chưa thể ly hôn vì nhiều vấn đề.
Brad Pitt và Angelina Jolie chia tay hơn hai năm nhưng chưa thể ly hôn vì nhiều vấn đề.

Cặp sao cũng nộp giấy tờ, xin có một thẩm phán riêng. Mọi thủ tục tố tụng sẽ diễn ra kín đáo, không bị rò rỉ thông tin ra ngoài. Dự kiến, phiên tòa chia quyền nuôi con kéo dài khoảng từ hai tới ba tuần, sau đó thẩm phán sẽ đưa ra phán quyết.

Angelina và Brad không ký hợp đồng tiền hôn nhân nên việc phân chia tài sản của cả hai gặp khó khăn. Họ sẽ tính tới việc chia tài sản sau khi có phán quyết về quyền nuôi con. Hiện, phía Angelina Jolie đã nộp bản kê khai tài sản cho phía chồng cũ. Theo thống kê của Celebrity Networth, Brad Pitt sở hữu khoảng 300 triệu USD. Con số của Angelina Jolie là 100 triệu USD.

bsp;

Hành trình từ đám cưới thế kỷ tới ly hôn của nhà Jolie-Pitt

Hành trình từ đám cưới thế kỷ tới ly hôn của nhà Jolie-Pitt.

Angelina Jolie và Brad Pitt đệ đơn ly hôn từ tháng 9/2016 nhưng sau gần hai năm vẫn chưa hoàn tất thủ tục vì tranh chấp quyền nuôi con. Hai người có ba con chung là Shiloh, Knox, Vivienne và ba con nuôi – Maddox, Pax, Zahara.

Minh Anh