TP HCM tổ chức hàng loạt sự kiện mừng Tết Dương lịch 2018

Bắn pháo hoa, trình diễn ánh sáng 3D, đếm ngược trong thời khắc giao thừa (Countdown)… là những chương trình đón năm mới tại TP HCM.

Theo kế hoạch tổ chức các hoạt động chào đón năm mới 2018 của UBND TP HCM, chương trình bắn pháo hoa tầm thấp tại Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11) sẽ diễn ra từ 0h đến 0h15 ngày 1/1/2018.

TP HCM sẽ bắn pháo hoa tầm thấp ở Công viên Đầm Sen mừng năm mới 2018. Ảnh: Duy Trần.
TP HCM sẽ bắn pháo hoa tầm thấp ở Công viên Đầm Sen mừng năm mới 2018. Ảnh: Duy Trần.

Chính quyền thành phố giao Tổng công ty Du lịch Sài Gòn chịu trách nhiệm chương trình bắn pháo hoa nhằm đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước cũng như phục vụ người dân trong nước vui chơi vào ngày nghỉ lễ.

Cùng với việc bắn pháo hoa là chương trình đếm ngược trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới (Countdown) tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) và Tiết mục trình chiếu ánh sáng 3D lên tòa nhà UBND TP HCM (đường Lê Thánh Tôn).

Để đón mừng năm mới, TP HCM cũng tổ chức chương trình trang trí ánh sáng nghệ thuật từ ngày 20/12. Hàng loạt tuyến đường ở trung tâm thành phố cũng như các cửa ngõ sẽ được tháp sáng với nhiều màu sắc lung linh như: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Văn Trỗi, Hàm Nghi, Đồng Khởi, Nguyễn Huệ, Lê Duẩn, Tôn Đức Thắng, Hai Bà Trưng…

Ngoài ra, nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật khác cũng được tổ chức vào hai đếm 31/12 và 1/1/2018 để phục vụ người dân thành phố vui chơi, đón năm mới.

Trung Sơn