Trailer phim khốc liệt về cậu bé rừng xanh hot tuần qua


“Mowgli” do Andy Serkis đạo diễn là bản điện ảnh mới nhất từ truyện “The Jungle Book”, kể về cậu bé sống chung muông thú.

Mowgli – phiên bản u ám về cậu bé rừng xanh

bsp;

Mowgli – phiên bản u ám về cậu bé rừng xanh

Tác phẩm được chuyển thể từ truyện The Jungle Book của Rudyard Kipling, theo chân một cậu bé (Rohan Chand đóng) được sói nuôi lớn trong rừng già Ấn Độ. Chú hổ Shere Khan (Benedict Cumberbatch đóng) xuất hiện và buộc cậu bé phải rời khỏi rừng. Các nhà sản xuất cho biết Mowgli sẽ trung thành với truyện gốc và có không khí u ám hơn The Jungle Book (2016) của Disney, cũng dựa trên cùng nguyên tác văn học. Trailer phim thu hút 12 triệu lượt xem trên Youtube tuần qua.

The Rock hành động giữa biển lửa trong Skyscraper

bsp;

Skyscraper – bom tấn hè nhiều cảnh cháy nổ của The Rock

Will Sawyer (The Rock đóng) là một cựu đặc vụ chuyên giải cứu con tin của FBI. Sau khi rời tổ chức, anh đảm nhận việc giữ an toàn cho các tòa nhà cao tầng. Trong một nhiệm vụ ở Trung Quốc, tòa nhà được cho là an toàn nhất thế giới – do anh bảo vệ – bị tấn công. Bị vu oan là kẻ gây ra vụ việc, Sawyer vừa phải tìm cách minh oan, vừa phải giải cứu gia đình đang bị mắc kẹt trong tòa nhà đang cháy. Trailer phim thu hút 1,7 triệu lượt xem trên Youtube sau một ngày đăng.

Selfie from Hell gây ám ảnh bởi yếu tố siêu nhiên và công nghệ

bsp;

Selfie from Hell gây ám ảnh bởi yếu tố siêu nhiên và công nghệ

Trailer phim kinh dị Selfie với thần chết có 470.000 lượt xem trên fanpage một nhà phát hành Việt Nam tuần qua. Julia (Meelah Adams đóng) – một nữ blogger người Đức – đến Mỹ để thăm người chị họ Hannah (Alyson Walker đóng). Julia bất ngờ ngã bệnh nặng, sau đó hàng loạt hiện tượng kỳ lạ diễn ra. Hannah tìm kiếm thông tin trên Internet, lần đến các video do Julia đăng tải và phát hiện sự thật kinh hoàng.

Phim Việt Ống kính sát nhân hé lộ cảnh bắt cóc trẻ con

bsp;

Phim Việt Ống kính sát nhân hé lộ cảnh bắt cóc trẻ con

 

Chuyện phim xoay quanh K (Hứa Vĩ Văn đóng) – thanh tra sáng giá nhất ở đồn cảnh sát, say mê những vụ trọng án. Trong một sự cố hi hữu, K gián tiếp gây ra cái chết cho một nữ đồng nghiệp và bị ám ảnh bởi chuyện này. Vì vậy, anh vuột mất cơ hội xử lý vụ sát hại vợ chồng nghệ sĩ Liên Hoa vào tay thanh tra Dương (Quang Sự đóng). Cùng với đó, hàng loạt đứa trẻ bị bắt cóc bí ẩn mà không thể tìm được hung thủ. Trailer phim thu hút 257.000 lượt xem trên fanpage nhà phát hành.

Sicrario: Day of the Soldado kể tiếp cuộc chiến đẫm máu ở biên giới Mỹ – Mexico

bsp;

Sicario: Day of the Soldado kể tiếp cuộc chiến đẫm máu ở biên giới Mỹ – Mexico

Tác phẩm là phần hai của phim hành động Sicario nổi tiếng năm 2012, kể về các hoạt động phức tạp ở biên giới phía nam nước Mỹ. Sau khi phát hiện các trùm băng đảng Mexico lén đưa chiến binh Hồi giáo vào Mỹ, CIA cử hai đặc vụ Matt Graver (Josh Brolin) và Alejandro Gillick (Benicio del Toro) xử lý. Họ bắt cóc con gái của một ông trùm để kích động các băng đảng thanh toán nhau nhưng bị chính phủ Mexico phát hiện. Trailer phim thu hút 167.000 lượt xem trên Youtube tuần qua.

Hai người đẹp Anna Kendrick và Black Lively đóng phim kịch tính A Simple Favor

bsp;

Hai người đẹp Anna Kendrick và Black Lively đóng phim kịch tính A Simple Favor

Phim do Paul Feig đạo diễn, lấy bối cảnh một thị trấn nhỏ ở Mỹ. Stephanie (Anna Kendrick đóng) – một cô nội trợ làm nghề viết blog – phát hiện bạn mình là người phụ nữ giàu có Emily (Blake Lively đóng) đã mất tích. Stephanie điều tra chuyện này và chạm trán với Sean (Henry Golding đóng) – chồng của bạn mình. Trailer có 752.000 lượt xem trên Youtube tuần qua.

Ân Nguyễn