Trẻ sơ sinh rơi từ chung cư Linh Đàm: Bạn trai nữ sinh khai gì?

 Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc nữ sinh ném con mới sinh từ tầng 31 chung cư Linh Đàm xuống đất.

Trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn tử vong ở bồn cầu xóm trọ

Nguyên nhân ban đầu vụ 4 trẻ sơ sinh tử vong ở Bắc Ninh

Liên quan đến việc nữ sinh Đinh Thị V. (21 tuổi, huyện Minh Hóa, Quảng Bình) sinh con rồi ném qua cửa sổ nhà vệ sinh xuống đất từ tầng 31 của chung cư Linh Đàm tối qua, bạn trai của cô gái này đã có những lời khai bất ngờ.

Hiện trường người dân phát hiện thi thể trẻ sơ sinh
Hiện trường người dân phát hiện thi thể trẻ sơ sinh

Theo lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, ban đầu V. không thừa nhận đã sinh con, nhưng sau khi tiến hành truy xét, công an xác định V chính là người mẹ đã thả bé sơ sinh còn nguyên dây rốn xuống đất từ tầng 31.

“Cô gái này sau đó đã thừa nhận vừa sinh con, tuy nhiên cháu bé sau khi sinh đã tử vong nên cô ta vứt con xuống đất qua cửa sổ”, vị này nói.

Người mẹ được cơ quan công an đưa lên làm việc
Người mẹ được cơ quan công an đưa lên làm việc
Chiếc áo của người mẹ dính máu
Chiếc áo của người mẹ dính máu

Về mối quan hệ tình cảm, Đinh Thị V. khai: Trước đó, có yêu một người tên S. (quê ở Thanh Hóa). Đến tháng 4, nữ sinh này phát hiện mình có thai. Một tháng sau đó hai người này chia tay.

Không lâu sau, V. yêu một người cũng tên S. Sau khi chia tay S., nữ sinh có bạn trai mới xuất hiện tại thời điểm sự việc xảy ra vào tối 18/10.

Sáng hôm xảy ra sự việc, V. đến chơi nhà anh Lê Ngọc D. (22 tuổi, ở Thanh Hóa, trú tại tầng 31 tòa HH Linh Đàm) người yêu mới yêu được 1 tuần. Tại đây, nữ sinh này có biểu hiện đau đẻ.

Đến khoảng 20h cùng ngày, V. vào nhà vệ sinh để đẻ. Khi kiểm tra, cô không thấy con thở, khóc nên cho vào túi bóng thả xuống dưới qua ô thoáng nhà vệ sinh.

Sáng nay người dân vẫn tập trung rất đông gần khu vực xảy ra vụ việc
Sáng nay người dân vẫn tập trung rất đông gần khu vực xảy ra vụ việc

Tại cơ quan công an, anh Lê Ngọc D. nói mới yêu V. được một tuần, tuy nhiên anh không biết việc cô gái có thai. Thậm chí anh này còn tưởng người yêu béo bụng chứ không phải đã đến những tháng cuối của thai kỳ.

Nhị Tiến