Trump khoe ảnh gặp sao truyền hình thực tế Kim Kardashian tại Nhà Trắng

Kim Kardashian đến Nhà Trắng để trò chuyện với Trump và con rể ông nhằm xin ân xá cho một nữ tù nhân cao tuổi.

Tổng thống Mỹ cùng ngôi sao truyền hình thực tế  Kim Kardashian tại phòng Bầu Dục ngày 30/5. Ảnh: Twitter.
Tổng thống Mỹ cùng ngôi sao truyền hình thực tế  Kim Kardashian tại phòng Bầu Dục ngày 30/5. Ảnh: Twitter.

“Hôm nay tôi có cuộc gặp tuyệt vời với Kim Kardashian, chúng tôi đã bàn về cải cách nhà tù và bản án cho tù nhân”, Tổng thống Mỹ Donald Trump chiều ngày 30/5 đăng trên tài khoản Twitter cá nhân đồng thời đăng kèm bức ảnh chụp cùng với ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ nổi tiếng Kim Kardashian tại phòng Bầu dục.

Kim đã có cuộc họp với Tổng thống Mỹ và con rể ông Jared Kushner về vấn đề cải cách nhà tù. Kardashian muốn vận động để xin ân xá cho Alice Marie Johnson, 62 tuổi, người lĩnh án tù chung thân vì buôn ma túy vào những năm 1990 và đã ngồi tù 20 năm.

Câu chuyện về Johnson gây chú ý trong tuần này sau khi được Kardashian nhắc đến trên Twitter. Sao truyền hình thực tế cho rằng bản án với Johnson là quá nặng và hơn 250.000 người đã ký đơn kiến nghị chính phủ thả bà. 

Kim được phát hiện rời khỏi Nhà Trắng trong bộ trang phục màu đen với giày cao gót vàng cùng đoàn hộ tống khoảng một giờ sau khi cô tới đây. Các phóng viên cho biết nữ người mẫu Mỹ đã lên chiếc Chevrolet SUV khi nó đậu trong bãi xe của Nhà Trắng. Đây là sự ưu ái đáng ngạc nhiên bởi ngay cả những khách mời VIP của Tổng thống Mỹ cũng phải đi bộ qua cổng để lên xe. Kim không hạ cửa kính để cho ống kính máy ảnh ghi hình cô lúc rời đi nhưng một trợ lí ngồi ghế trước đã dùng điện thoại quay phim phóng viên.

Nguyễn Hoàng